Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

NGUYỄN PHẠM KHẢI NINH - TƯƠNG LAI LÀ DO CHÍNH CHÚNG TA QUYẾT ĐỊNH

Ngày đăng: 15:51 20-08-2020

Đó là lời khuyên mà Nguyễn Phạm Khải Ninh - học sinh lớp 6 chuyên Amslink THNC nhắn nhủ đến tất cả các bạn nhỏ đang nỗ lực trên con đường chinh phục Tiếng Anh.


➤➤ NGUYỄN PHẠM KHẢI NINH - ĐỖ TUYỆT ĐỐI 3 TRƯỜNG THCS TOP ĐẦU ➤➤
- Trúng tuyển khối Chuyên Anh 1 Trường THCS Đoàn Thị Điểm
- Trúng tuyển hệ Song bằng trường THCS Cầu Giấy
- Trúng tuyển khối Chuyên Anh Trường THCS Archimedes Academy

Dưới sự dìu dắt, sát sao của cô Thu Giang, Khải Ninh đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi chuyển cấp và ghi tên mình vào danh sách trúng tuyển 3 trường THCS top đầu tai Hà Nội. Các tiết học trên lớp với Khải Ninh đều rất sôi nổi và thú vị. "Cô Giang chính là người đã khơi dậy niềm cảm hứng, niềm say mê với Tiếng Anh trong con ạ. Gặp những dạng bài khó, cô đều hướng dẫn tỉ mỉ đến khi con thực sự hiểu vấn đề. Nhờ đó, con ghi nhớ mãi không quên cô ạ".

Thời gian tự học tại nhà, Khải Ninh luôn làm đầy đủ BTVN cô Giang giao. Ngoài ra con cũng rèn cho mình thói quen chủ động tự tìm thêm bài tập cải thiện kỹ năng, luyện nghe trên Youtube để tăng phản xạ giao tiếp hay giải trí bằng các trò chơi bẳng Tiếng Anh. Với Khải Ninh, học giỏi Tiếng Anh, tài năng thiên bẩm chỉ chiểm 5%. 95% còn lại là ở sự chăm chỉ, ý chí quyết tâm và tinh thần tự giác. Bởi tương lai là do chính chúng ta quyết định!

Khải Ninh bật mí điều con thích nhất tại Amslink chính là những phần thưởng POINT danh giá. "Dựa trên kết quả và tinh thần học tập của bọn con, các thầy cô sẽ đánh giá và lựa chọn ra 3 bạn nổi bật nhất để thưởng point ạ. Con rất thích point vì con có thể đổi point lấy phần quà là bộ cờ vua mà con ao ước bấy lâu nay và nó cũng là sự ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực của con cô ạ" - Khải Ninh nói.

Chứng kiến các bạn khác được nhận point, Khải Ninh không lấy làm buồn, trái lại, con lấy đây làm động lực phấn đấu và thể hiện tốt hơn nữa để xứng đáng với phần thưởng point danh giá. "Chiến tích" huy hoàng nhất của Khải Ninh chính là 4 tuần liên tiếp con đều nhận được point. Những thể hiện, cố gắng nhỏ nhất của con sẽ là bước đệm để con chinh phục nhưng ước mơ lớn hơn sau này.

Quý phụ huynh vui lòng  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY  hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ