Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

NGUYỄN THU THỦY - QUYẾT TÂM ĐỦ LỚN - KẾT QUẢ XỨNG TẦM

Ngày đăng: 21:34 18-08-2020

Luyện kỹ năng song song với luyện đề - bí quyết chiến thắng áp lực phòng thi của tân học sinh Chuyên Anh THPT Nguyễn Huệ.Hành trình 4 năm gắn bó tại Amslink của cô gái Nguyễn Thu Thủy - gương mặt tiêu biểu lớp 9 Chuyên đã chính thức khép lại. Song Amslink tin rằng với kết quả đỗ Chuyên Anh THPT Nguyễn Huệ kỳ thi chuyển cấp vừa rồi nhất định sẽ mở ra những cơ hội phát triển mới cho con trong tương lai.

Thu Thủy chia sẻ với Amslink rằng trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ ngay từ đầu đã là mục tiêu con quyết tâm theo đuổi. Con cũng hiểu bản thân cần giữ thái độ học tập nghiêm túc và nỗ lực ôn tập thì mới có thể thẳng tiến ngôi trường mơ ước với tỷ lệ chọi cao ngất ngưởng là 4.9 (xếp thứ hai). Minh chứng chính là 9.2 điểm tổng kết môn Tiếng Anh và kết quả xuất sắc kỳ thi chuyển cấp vừa rồi con đạt được.

Luyện kỹ năng song song với luyện đề - bí quyết chiến thắng áp lực phòng thi của tân học sinh Chuyên Anh THPT Nguyễn Huệ. Mỗi lần luyện đề là một lần Thu Thủy ôn tập lại kiến thức và luyện thành thạo các kỹ năng. Thu Thủy ví von nếu kiến thức nền tảng là điều kiện cần để con tự tin bứt phá thì các kỹ năng khi làm bài thi là điều kiện đủ để con đạt kết quả cao nhất. Con học cách làm chủ bài thi, từ việc kiểm soát thời gian, làm quen với format đề thi đến rèn tinh thần vững vàng.

Bên cạnh đó, cùng với sự hướng dẫn của cô Bích Phương, con nhận ra dạng bài hoặc kỹ năng nào con đang đuối hơn so với mặt bằng chung để có phương pháp ôn tập phù hợp giai đoạn nước rút. Đây cũng là điểm Thu Thủy ấn tượng nhất với cô Bích Phương. Cách luyện đề đặc biệt cùng sự sát sao, hướng dẫn tận tình của cô giúp con tự tin vào bản thân mình và tiến bộ vượt bậc so với ngày đầu tiên.

Quyết tâm đủ lớn - Kết quả xứng tầm. Amslink chúc Thu Thủy sẽ luôn tỏa sáng và đat được những mục tiêu cao hơn trong tương lai. Một Thu Thủy trưởng thành - tài năng - bản lĩnh sẽ luôn là niềm tự hào của Đại gia đình Amslink. Những chia sẻ của Thu Thủy nhất định sẽ truyền cảm hứng, tạo động lực để các em khóa sau quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình.

Quý phụ huynh vui lòng ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ