Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

PHẠM THÁI PHƯƠNG - CHÀNG TRAI VÀNG TRÊN ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Ngày đăng: 15:30 26-07-2020

Mới 14 tuổi nhưng Phạm Thái Phương đã "sưu tập" cho mình một bảng vàng thành tích đáng ngưỡng mộ. Cùng Amslink tìm hiểu xem, những thành tích đó là gì và bí kíp của bạn ấy như thế nào nhé!

 

 
Nếu là fan hâm mộ của các kỳ thi học thuật trong nước và Quốc tế, chắc hẳn ba mẹ và các con sẽ không còn quá xa lạ với cái tên Phạm Thái Phương - chàng trai khôi ngô tuấn tú đến từ THCS Trưng Vương. Có phần hiếu kỳ về danh hiệu "chàng trai vàng trên đấu trường Quốc tế", Amslink đã nhanh chóng đến gặp trực tiếp Thái Phương để "kiểm chứng" và thật sự ngưỡng mộ, tự hào trước những thành tích con đạt được dù chỉ mới 14 tuổi.
 

Chân dung chàng trai vàng trên đấu trường Quốc tế

2020 khởi đầu với chuỗi ngày dài nghỉ Tết "bất đắc dĩ", cùng với đó là những thay đổi về cấu trúc đề thi Cambridge English. Bí quyết giúp Thái Phương vững vàng tâm thế và hoàn thành xuất sắc chứng chỉ Tiếng Anh C1 Advanced theo đúng mục tiêu rất đơn giản, đó là việc lên kế hoạch học tập và chủ động thực hiện từng tuần.
  • Đặt mục tiêu và so sánh kết quả đạt được vào cuối tuần
  • Phân bố thời gian hợp lý cho cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
  • Linh hoạt tăng thời gian học với những kỹ năng còn yếu
  • Ôn tập kiến thức đã được học trên lớp và tại Amslink
  • Chủ động tìm kiếm tài liệu học trên Internet để mở rộng vốn từ vựng
  • Nhờ sự trợ giúp của thầy cô để cải thiện band điểm của mình.

Học tập có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng và thái độ nghiêm túc đã giúp Thái Phương nắm chắc kiến thức nền tảng, thành thạo kỹ năng, con tự tin bứt phá không chỉ kỳ thi Cambridge English mà còn cả những đấu trường tri thức mang tầm cỡ Quốc tế.

Nói về các thầy cô giáo tại Amslink - những người đồng hành cùng con trên con đường chinh phục Tiếng Anh, Thái Phương không biết nói gì hơn ngoài hai từ "tuyệt vời". Khác với những giờ học trên lớp chính khóa, điều Thái Phương tâm đắc nhất tại ngôi nhà màu cam chính là không khí học tập sôi nổi và chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị như trò chơi tương tác, làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện, thử thách giao tiếp, project cá nhân,... Nhờ đó, con tìm thấy niềm yêu thích với môn Tiếng Anh, việc tiếp thu cũng dễ dàng và tiến bộ nhanh hơn. Nếu các thầy cô là "tuyệt vời", thì các tiết học tại Amslink với Thái Phương đều rất "ấn tượng".

Chỉ còn 1 năm nữa, Thái Phương cùng hàng nghìn sĩ tử khác sẽ bước vào "chuộc chiến" cam go vào THPT. Chúc con sẽ giữ vững tinh thần học tập như bây giờ để thẳng tiến ngôi trường mơ ước.

Con sẽ luôn và là niềm tự hào của ba mẹ và của đại gia đình Amslink!

Amslink tin rằng khi các con có ước mơ, có điểm đến, có quyết tâm thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, các con sẽ chinh phục được nó. Amslink đã, đang và tiếp tục khẳng định là cái nôi nuôi dưỡng, đồng hành cùng các con chinh phục Tiếng Anh và những khởi đầu bổ ích trong cuộc sống.

Quý phụ huynh vui lòng  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY  hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ