Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

PHẠM VIẾT QUANG ĐĂNG - CHỦ NHÂN BẢNG THÀNH TÍCH 9.7 TỔNG KẾT MÔN TIẾNG ANH

Ngày đăng: 15:33 19-01-2021

Say mê Tiếng Anh và Toán học từ nhỏ, chàng trai Phạm Viết Quang Đăng - học viên lớp PET Amslink Hà Đông đã sở hữu rất nhiều thành tích, giải thưởng đáng tự hào, kiến tạo một năm 2020 thành công rực rỡ.Đến với chuyên mục Gương mặt Amslink tuần này, chúng ta sẽ được làm quen với cậu bé đẹp trai, khôi ngô tuấn tú và bảng thành tích siêu khủng trong năm học 2019 - 2020. Sinh ra trong gia đình có niềm say mê Toán học, cộng thêm niềm yêu thích bộ môn tiếng Anh, Quang Đăng khôn khéo lồng ghép để tạo cho mình một sự hoàn hảo.

Là người đồng hành, định hướng cũng như truyền lửa đam mê, mẹ của Quang Đăng rất vui mừng và tự hào với những kết quả bước đầu của con: "Ngay từ nhỏ, con đã bộc lộ niềm yêu thích với Toán học và Tiếng Anh. Con luôn tự giác tìm tòi và giải các bài Toán khó, đặc biệt là các bài Toán bằng Tiếng Anh trên mạng."

Chia sẻ về bảng thành tích khủng, Quang Đăng cho rằng yếu tố then chốt để đạt kết quả cao đó là ý chí và sự nỗ lực của mỗi người. Khi đối diện với bài Toán hay project Tiếng Anh khó, con thường chủ động tự mình tìm cách giải quyết, sau đó nhờ tới sự cố vấn của thầy cô để có những hướng đi, cách tư duy khác biệt hay hơn - hiệu quả hơn - tiết kiệm thời gian hơn.

Trưởng thành trong suy nghĩ, luôn luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng chỉ có thể là Quang Đăng của chúng ta. Những thể hiện, cố gắng nhỏ nhất của con sẽ là bước đệm để con chinh phục nhưng ước mơ lớn hơn sau này. Chúc con thành công và tỏa sáng theo cách của riêng mình!

Là một phần tuổi thơ của con, là người bạn đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Amslink thực sự rất trân trọng sự tin tưởng, gắn bó của ba mẹ và con. Cùng với đó là sự hãnh diện khi được góp một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các con.

Quý phụ huynh vui lòng ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ