Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

SỰ KỲ VỌNG LÀ ÁP LỰC HAY ĐỘNG LỰC? - CHIA SẺ CỦA LÊ THU NGA - TÂN HỌC SINH THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ

Ngày đăng: 22:00 04-08-2020

"Đừng để sự kỳ vọng của ba mẹ, gia đình, thầy cô,... thành áp lực cho mình mà hãy biến nó thành động lực để mình cố gắng. Dù kết quả có như thế nào thì con vẫn luôn mỉm cười vì những gì con đã cố gắng" - Chia sẻ của cô học sinh vừa nhận tin vui trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm học 2020 - 2021.


 

Những ngày gần đây, Amslink liên tiếp đón nhận tin vui từ các bạn học sinh cuối cấp. Trong đó, cô học trò nhỏ Lê Thu Nga - 9 Chuyên Amslink Láng Hạ - Tân học sinh Chuyên Nhật trường THPT Chuyên Ngoại ngữ với mức điểm là 26,85 - khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi cách mà con chia sẻ bí quyết ôn thi, ước mơ của con và những chia sẻ từ tận đáy lòng về động lực để con đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Đến với khối Anh Chuyên như một sự tình cờ. Năm lớp 7, Thu Nga lựa chọn thi vào khối Anh Chuyên Amslink vì hứng thú nhất thời. Sau thời gian học tập dưới sự hướng dẫn của cô Huyền, Nga mới nhận ra rằng con thực sự thích thú với tiếng Anh và quyết định gắn bó lâu dài với nó.

"Cô Huyền là người truyền lửa và giữ lửa giúp con đạt được kết quả xuất sắc như ngày hôm nay. Lúc đó, cô ra rất nhiều bài tập về nhà, đưa cho chúng con nhiều chủ đề thảo luận rất khó và tất cả đều phải đứng lên thuyết trình. Lúc đó con cảm thấy hơi quá sức với mình. Thế nhưng mãi về sau, con mới nhận ra rằng đó chỉ là một trong những áp lực nhỏ mà con phải cố gắng vượt qua để chinh phục những ước mơ lớn hơn. Con cảm ơn cô rất nhiều!" - Nga chia sẻ về những ấn tượng khi học tại Amslink.

Con không ngần ngại chia sẻ thêm: "Con cũng muốn gửi lời cảm ơn tới ba mẹ con. Cảm ơn ba mẹ vì đã luôn ủng hộ và bên cạnh con lúc con ở ngưỡng cửa quyết định đầu tiên của cuộc đời. Con rất tự hào khi luôn có ba mẹ là chỗ dựa vững chắc, ủng hộ con thi khối Chuyên Anh, đồng hành cùng con tại lớp Anh Chuyên Amslink. Con nhất định sẽ cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của ba mẹ cũng như công ơn đưa đón ngày đêm."

Thế nhưng, liệu sự kỳ vọng của ba mẹ và thầy cô có khiến con trở nên áp lực? Cách con vượt qua nó như thế nào? Hãy cùng Amslink lắng nghe chia sẻ của Thu Nga qua video sau nhé!

 

Hy vọng với hành trang tiếng Anh đang tích góp mỗi ngày, Thu Nga sẽ học tập tốt tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, đạt thêm nhiều thành tích ở những kỳ thi chứng chỉ Quốc tế cao hơn và thực hiện được kế hoạch con dự định trong thời gian sắp tới. 

Amslink tin rằng khi các con có ước mơ, có điểm đến, có quyết tâm thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, các con sẽ chinh phục được nó. Amslink đã, đang và tiếp tục khẳng định là cái nôi nuôi dưỡng, đồng hành cùng các con chinh phục Tiếng Anh và những khởi đầu bổ ích trong cuộc sống.


Để nhận được tư vấn từ chuyên gia các Khóa học phù học cho trẻ từ 4 - 15 tuổi, Quý phụ huynh vui lòng  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được hỗ trợ.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ