Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

THÀNH THẠO 9 KỸ NĂNG - CHỈ CÓ THỂ LÀ HỌC SINH LỚP ANH CHUYÊN TẠI AMSLINK

Ngày đăng: 21:29 15-06-2020

Bước ra từ khối Anh Chuyên, xứng danh là những chiến binh xuất sắc nhất, học sinh Amslink luôn giữ vững vị thế là khối học sinh Chất lượng và Tinh nhuệ.

 

 
THÀNH THẠO 9 KỸ NĂNG - CHỈ CÓ THỂ LÀ HỌC SINH LỚP ANH CHUYÊN TẠI AMSLINK
 
Được "săn lùng" nhiều nhất trong năm, Tiếng Anh chuyên tại Amslink là khóa học đặc thù dành cho các bạn có nguyện vọng, định hướng thi tuyển các trường chuyên, lớp chọn, hệ song bằng và có quyết tâm chinh phục các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh trong nước, Quốc tế khối THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội. Sẵn sàng cạnh tranh trong những cuộc chạy đua vào các trường Chuyên top đầu trên địa bàn Hà Nội. Tự tin chinh phục các cuộc thi uy tín trong nước và Quốc tế - bước đệm cho các bạn có mục tiêu đi du học.
 

 
Khám phá 9 kỹ năng giúp học sinh Anh Chuyên tại Amslink đánh bật đối thủ cạnh tranh:
➤ Kỹ năng tự học
Con chủ động tiếp cận với Tiếng Anh, đào sâu nghiên cứu, khả năng phân tích và phân loại thông tin cao. Biết cách xác lập mục tiêu, lập kế hoạch khoa học và sắp xếp thứ tự ưu tiên từng công việc để đảm bào hoàn thành tốt nhất và theo sát thời gian cho phép.

➤ Tinh thần ham học hỏi
Môi trường Anh Chuyên cạnh tranh, kích thích tinh thần cố gắng của từng thành viên thi đua học tập, học hỏi lẫn nhau để đạt mục tiêu bản thân đề ra

➤ Tư duy phản biện
Nhiệm vụ khó nhân đôi khi con phải thuyết phục đối thủ đội bên dưới áp lực về mặt thời gian. Mỗi tuần với những chủ đề khác nhau sẽ là cơ hội để con phát triển khả năng lập luận, học cách lắng nghe, tự tin thể hiện bản thân trước đám đông hay rèn thói quen đào sâu nghiên cứu từ những vấn đề nhỏ nhất để sẵn sàng trả lời các câu hỏi học búa đối bên đưa ra.

➤ Kỹ năng làm việc nhóm (teamwork)
Mỗi bạn sẽ có những thiên hướng phát triển riêng biệt. Sức ép về thời gian cũng như từ chính các bạn cùng nhóm sẽ rèn tinh thần trách nhiệm, khuyến khích sự cạnh tranh cũng như phát huy thế mạnh của bản thân, hướng đến mục đích đạt kết quả cao nhất cho các project nhóm.

➤ Kỹ năng giao tiếp
Sử dụng Tiếng Anh chính xác, tính ứng dụng thực tế cao, phản xạ nhanh khi giao tiếp với người bản xứ trong mọi ngữ cảnh giao tiếp, tự tin với kỹ năng Soeaking khi vươn ra các cuộc thi mang tầm Quốc tế như WSC, IOE, IELTS,...

➤ Tư duy sáng tạo
Với đội tuyển chuyên Anh tại Amslink, không có bất cứ giới hạn nào về sự sáng tạo.

➤ Kỹ năng thuyết trình trước đám đông (presentation)
Con hình thành thói quen học tập và làm việc có mục tiêu, kế hoạch bởi với mỗi sản phẩm thuyết trình đều có hạn nộp quy định, đòi hỏi sự tập trung cao độ và quá trình cố gắng thật sự để đem đến bài thuyết trình đặc sắc nhất. Không có sự giới hạn về hình thức trình bày, do đó, học sinh thỏa sức sáng tạo và thành thạo với cách làm powerpoint, video, poster hay hình ảnh.

➤ Kỹ năng công nghệ thông tin
Các hoạt động tương tác với đa dạng cách thức trình bày tạo cơ hội để học sinh phát triển kỹ năng công nghệ thông tin thiết yếu, từ cách sử dụng các phần mềm trong bộ Office đến cách làm video, thiết kế hình ảnh.


Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ