Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

THE CHANGE MAKER 2020 - MỘT MÙA THI BÙNG NỔ CỦA CÁC NHÀ TIÊN PHONG NHÍ

Ngày đăng: 01:28 01-09-2020
Chỉ sau 1 tháng phát động, cuộc thi The Change Maker 2020 - Tìm kiếm nhà Tiên phong thế hệ Z đã nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các bạn học sinh. Những con số ấn tượng như 214528 lượt xem video dự thi, 7213 lượt chia sẻ video, 2453 lượt bình luận hay 8178 lượt yêu thích là mình chứng cho sức nóng cuộc thi năm nay và là lời giải thích rõ ràng nhất cho tỷ lệ canh tranh 1/6 cao ngất ngưởng để dành suất vào vòng 2 - Tham gia khóa đào tạo chuyên môn đặc biệt với 3 vị Huấn luyện viên quyền lực.

Ngang tài, ngang sức, mạnh dạn thoát ra khỏi vùng an toàn để bứt phá vươn lên chính là tinh thần mà các nhà Tiên phong bản lĩnh mang đến cho cuộc thi The Change Maker 2020. Đứng trước bài toán khó lựa chọn 18 bạn thí sinh xuất sắc trong số 110 bài dự thi, 3 vị Ban giám khảo sẽ phải đánh giá 1 cách toàn diện, công tâm để tìm kiếm nhà Tiên phong hội tụ đầy đủ những tố chất cần có của nhà lãnh đạo thế hệ Z tương lai.

 

110 nhà Tiên phong nhí bản lĩnh - Họ là ai? Xem ngay tại: http://bit.ly/Amslink-TheChangeMaker2020

Amslink tin rằng tất cả 110 nhà Tiên phong nhí đều đã nỗ lực hoàn thành trọn vẹn bài thi và đều xứng đáng được bước tiếp vào vòng trong. Các con đã mang đến những thông điệp tích cực, thay đổi cách nhìn nhận của mọi người bằng chính tài năng và sự tự tin của mình. Bởi vậy dù dừng chân hay bước tiếp, hãy ngẩng cao đầu và tự hào về những gì con đã làm được. Con đã định nghĩa lại sự an toàn của bản thân, chứng minh cho mọi người thấy độ tuổi nhỏ không phải lí do ngăn cản con tiên phong hành động xây dựng thế giới phát triển bền vững.

Kết quả vòng 1 dự kiến sẽ được thông báo trong tuần sau. Ba mẹ và con đừng quên thường xuyên theo dõi fanpage của Amslink để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Amslink tự hào về tất cả các con. Hãy cùng Amslink điểm danh lại những con số ấn tượng trong vòng 1 nhé!

  
Theo ba mẹ, ai là thí sinh ấn tượng và xuất sắc nhất? Hãy cùng Amslink theo dõi kết quả vòng 1 - tìm ra 18 nhà Tiên phong nhí của thế hệ Z bước tiếp vào vòng 2 cùng 3 vị Huấn luyện viên ưu tú.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, Amslink cập nhật liên tục tại Fanpage: Amslink English Center. Ba mẹ và con hãy theo dõi để không bỏ lỡ cuộc thi hấp dẫn này nhé. Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được giải đáp nhanh nhất. 

Trân trọng
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ