Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

THI THỬ IELTS 4 KỸ NĂNG - ĐO THẬT TRÌNH ĐỘ

Ngày đăng: 21:35 21-02-2023

 

Thân gửi Quý phụ huynh và các con, 

Hàng năm, tại Việt Nam có xấp xỉ 10,000 thí sinh tham gia dự kỳ thi IELTS, con số này cho thấy sức nặng và tầm quan trọng ngày càng lớn của chứng chỉ này. Đối với học sinh Việt Nam, chứng chỉ IELTS đóng vai trò như tấm vé thông hành giúp các bạn tiến tới chinh phục mục tiêu học tập tại ngôi trường mơ ước và nhiều mục tiêu xa hơn. 

Với sứ mệnh của Hệ thống giáo dục Anh ngữ cho trẻ em trong lứa tuổi 4 - 15 tuổi, Amslink luôn hướng đến những đổi mới tích cực nhằm trao cho học sinh nhiều cơ hội tiếp xúc từ sớm với tiếng Anh và các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. 

Với mong muốn giúp học sinh được cọ xát và làm quen với IELTS, đồng thời kiểm tra năng lực toàn diện dựa trên thang đo cụ thể, trong tháng 2 này, Amslink tổ chức kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng dành cho học sinh THCS và THPT.  

Thông tin chi tiết cuộc thi: 

 
  • Hình thức thi: 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc & Viết
  • Thời gian thi: Thứ 7 (ngày 25/02/2023) và Chủ nhật (ngày 26/02/2023) theo các kỹ năng
  • Lịch thi và địa điểm thi cụ thể:
    • Thi Nghe - Đọc - Viết (bắt buộc) tại Trường Phổ Thông Đa Trí Tuệ MIS (Lô TH2, P. Thành Thái, khu Đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội): 8h - 11h (ngày 26/02): Miễn phí
    • Thi Nói (tự chọn) tại Amslink Trung Hòa - Nhân Chính (35 P. Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội): 15 phút/ca thi, các ca thi từ 13h - 20h (ngày 25/02) và từ 13h - 20h (ngày 26/02): Lệ phí 200.000 đồng/thí sinh đăng ký
Thời hạn đăng ký thi thử IELTS kéo dài từ nay đến 23h59 ngày 19/2. Ba mẹ quan tâm đến cuộc thi có thể đăng ký cho con tham gia thi tại:
 

Chúc các con tham gia kỳ thi thử IELTS và đạt kết quả đánh giá năng lực tốt nhất. 

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới fanpage Amslink English Center hoặc gọi tới hotline 0247 300 2966 để được giải đáp nhanh nhất.

Trân trọng,
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ