Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

TÌM HIỂU CÁCH TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP CHO TRẺ CỦA CÔ CHARLOTTE

Ngày đăng: 16:40 22-11-2019

 “Tôi tin rằng học sinh sẽ tiếp thu kiến thức tốt nhất
khi các con có niềm yêu thích đối với môn học.”

 

Đó là những chia sẻ của cô Charlotte - giáo viên bản ngữ tại trung tâm Tiếng Anh Amslink

Thực tế, khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới, các bạn học sinh thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn, con nản lòng vì không biết bắt đầu từ đâu. Điều quan trọng lúc này là tạo động lực học tập cho con, giúp con tự tin chinh phục Tiếng Anh, để con “không bao giờ nói không bao giờ”. Hiểu được điều đó, hôm nay Amslink đã có buổi gặp gỡ với cô Charlott để nghe cô chia sẻ về những kinh nghiệm trong việc truyền cảm hứng học tập và phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả.

 

Cô Charlotte Moore mang quốc tịch Mỹ - giáo viên bản ngữ tại Amslink. Cô là cử nhân trường Đại học Georgetown, Washington, D.C. Cô đã từng tham gia nhiều chương trình tình nguyện với vai trò là giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Lào, Campuchia. Theo đuổi đam mê giảng dạy, cô đã chọn Việt Nam làm điểm dừng chân tiếp theo của mình. Với những kinh nghiệm đã tích lũy được, chắc chắn cô Charlotte sẽ mang đến những giờ học thực sự thú vị và hiệu quả.

 


Video chia sẻ của cô Charlotte
 

Chứng kiến những khó khăn các bạn học sinh học Tiếng Anh gặp phải, cô Charlotte chia sẻ: “Tôi tin rằng học sinh sẽ tiếp thu kiến thức tốt nhất khi các con có niềm yêu thích đối với môn học.” Đó là lý do cô luôn truyền cảm hứng học tập cho các bạn nhỏ thông qua sự nhiệt tình, khiếu hài hước và năng lượng tích cực của bản thân với mong muốn tạo nên bầu không khí lớp học vui vẻ, thoải mái.

 

Cô cũng nhận định các bạn học sinh ở các lứa tuổi khác nhau cần có phương pháp học tập phù hợp với TÂM - THÂN - TRÍ lứa tuổi. Phương pháp giảng dạy phù hợp cũng sẽ góp phần tạo động lực, khơi dậy niềm say mê học tập cho các bạn nhỏ. Cô kết hợp nhiều trò chơi và các hoạt động liên quan đến âm nhạc cho các bạn lứa tuổi mầm non vì đây là độ tuổi các bạn luôn tràn đầy năng lượng, tò mò và thích khám phá thế giới xung quanh. 

 

Các con ghi nhớ nhanh hơn với sự trợ giúp của Flashcards, màu sắc, hình thù nhân vật hay âm nhạc. Amslink đã và đang sử dụng những công cụ này trong phương pháp Tiếp cận sáng tạo (Communicative Method) và nhận được kết quả hết sức tích cực. Mặt khác, đối với các bạn ở trình độ cao hơn, hiểu rằng các con đang trong giai đoạn muốn thể hiện bản thân, muốn nhận được sự ghi nhận của thầy cô, gia đình và bạn bè, cô Charlotte tập trung vào các hoạt động mang tính cạnh tranh như các cuộc thi tranh luận hay game show. Qua các hoạt động cạnh tranh với các bạn cùng trang lứa, con vừa thể hiện được cái tôi cá nhân, vừa rèn luyện khả năng tư duy và lập luận trong kỹ năng nói.

 

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp

Trân trọng,

Amslink English

 

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ