Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

TÔ HOÀNG ANH - KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN BẰNG CHÍNH KẾT QUẢ HỌC TẬP

Ngày đăng: 01:19 01-09-2020

Hạ quyết tâm gia nhập đội tuyển Anh Chuyên đầu não tại Amslink, Tô Hoàng Anh đã miệt mài ôn tập suốt năm lớp 4 tại khóa Ngữ pháp & Từ vựng chuyên sâu để chuẩn bị sẵn sàng trước khi đăng ký tham dự kỳ thi Sát hạch Chuyên. Chính những nỗ lực tuyệt vời cùng ý chí vươn lên trong học tập ấy đã giúp cô bé Hoàng Anh trúng tuyển khối Anh Chuyên ngay lần đầu tiên thử sức.
➤➤ TÔ HOÀNG ANH - BỨT PHÁ CHINH PHỤC LIÊN TIẾP 3 TRƯỜNG THCS ➤➤
- Trúng tuyển Trường THCS Ngôi Sao Hà Nội
- Trúng tuyển Trường THCS Lương Thế Vinh
- Trúng tuyển Trường THCS Nguyễn Trường Tộ
 
Trong mắt Hoàng Anh, các thành viên lớp Chuyên đều rất giỏi và hoạt ngôn, khiến 1 cô bé ít nói như con có phần tự ti. Những lúc như vậy, cô Thu Giang là người động viên con nhiều nhất, giúp con làm quen với guồng học tập và nhanh chóng hòa nhập với các bạn. "Con có thêm niềm tin rằng mình cũng sẽ là một phần gắn kết của tập thể Anh Chuyên bởi con biết cô Thu Giang và các bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ khi con cần mọi người nhất." - Hoàng Anh nói.

Con hiểu mình cần mạnh dạn hơn, mở lòng nhiều hơn để định nghĩa lại sự an toàn của bản thân. Môi trường học tập cạnh tranh - sôi nổi đã rèn nên một chiến bình Tô Hoàng Anh mạnh mẽ, tài năng, giúp con lấy lại sự tự tin bằng chính kết quả học tập.

Bí quyết ôn tập chinh phục 3 trường THCS sáng giá hàng đầu tại Hà Nội, đỗ kỳ thi Sát hạch Chuyên ngay lần đầu tiên cũng như bứt phá vượt lên tại lớp Chuyên trong khoảng thời gian ngắn của Hoàng Anh rất đơn giản. Con tạo cho mình thói quen xem video Tiếng Anh mỗi ngày, mỗi video Hoàng Anh đều xem ít nhất 3 lần. Lần đầu tiên Hoàng Anh xem để học cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Lần thứ hai con sẽ bật phụ đề Tiếng Anh để nghe lại những phần chưa rõ và ghi chép từ mới nhằm tăng vốn từ vựng của mình. Cuổi cùng kiểm tra khả năng ghi nhớ và khả năng nghe ở lần thứ ba.

Amslink rất tự hào không chỉ Hoàng Anh mà còn những chiến binh xuất sắc khác tại Amslink, luôn luôn hết mình, giữ thái độ học tập nghiêm túc để theo đuổi đam mê của mình. Là một phần tuổi thơ của con, là người bạn đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Amslink thực sự rất trân trọng sự tin tưởng, gắn bó của ba mẹ và con. Cùng với đó là sự hãnh diện khi được góp một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các con.

Quý phụ huynh vui lòng  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY  hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ