Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

TOÀN CẢNH BUỔI TẶNG QUÀ "TẾT TRỌN VẸN - TẾT SUM VẦY" CHO CÁC EM NHỎ KHUYẾT TẬT

Ngày đăng: 17:54 18-01-2023


Chương trình “Tết trọn vẹn, Tết sum vầy” đã chính thức hoàn thành trong niềm vui và cảm kích của đội ngũ Amslink.

Buổi chiều ngày 13/01/2023 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink đã tổ chức thành công buổi trao quà quyên góp từ thiện cho các em nhỏ khuyết tật tại Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam - Trung tâm Sao Mai với sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên, giáo viên, phụ huynh và học sinh của trung tâm. 

Mở đầu buổi trao tặng, đại diện Amslink đã dành thời gian để cùng chia sẻ, trò chuyện với cô Đỗ Thuý Lan - Giám đốc Trung tâm Sao Mai, người đã điều hành Trung tâm và dìu dắt những em nhỏ đặc biệt trong những năm vừa qua. 

Qua đó, đại diện Ban lãnh đạo Amslink, bà Đinh Quỳnh Anh bày tỏ sự đồng cảm với những gì mà Trung tâm Sao Mai đã thực hiện trong những năm qua, giúp đỡ rất nhiều em nhỏ khuyết tật trí tuệ thay đổi cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. 

Bà chia sẻ: “Với vai trò là một tổ chức giáo dục cho trẻ em, đặc biệt là lứa tuổi 4 - 15, hơn ai hết, Amslink thấu hiểu tâm lý và mong muốn của các con. Thông qua chương trình Tết năm nay, Amslink hi vọng sẽ lan tỏa hơn nữa những giá trị nhân văn, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc để có thể giúp đỡ, hỗ trợ thêm nhiều trẻ em khuyết tật, kém may mắn và những người có hoàn cảnh khó khăn.”

Tiếp nối buổi trò chuyện, Amslink cùng các phụ huynh và học sinh có mặt tại đây đã dành thời gian tới thăm từng lớp học để cùng trò chuyện, tự tay trao tặng các bạn nhỏ những phần quà tinh thần vô cùng ý nghĩa được đóng góp bởi chính các phụ huynh, học sinh đang theo học tại Amslink và các cán bộ nhân viên, giáo viên của trung tâm. 

 

"Cô ơi, con đã tiết kiệm tiền ăn sáng của mình để ủng hộ cho các bạn đó ạ”, “Con đã đập lợn đất để lấy tiền quyên góp cho chương trình của Amslink đó cô ơi”, “Con rất háo hức tham gia buổi trao tặng này, chúng con rất muốn gặp các bạn” - đó là những lời chia sẻ vô cùng đáng yêu đến từ những bạn nhỏ đang theo học tại Amslink. 

  

Chương trình “Tết trọn vẹn - Tết sum vầy” diễn ra suôn sẻ trong vòng hơn một tuần lễ với hàng trăm suất quà được trao tặng đến các em nhỏ tại Trung tâm Sao Mai. Qua đó, Amslink đã thành công phần nào trong việc đem đến nụ cười cho các bạn nhỏ kém may mắn, trao đi sự an ủi, sẻ chia và hơi ấm trong thời khắc Tết đến xuân về. 

  

Thông qua chương trình “Tết trọn vẹn, Tết sum vầy” lần này, Amslink mong muốn tạo ra những ảnh hưởng tích cực và lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc đến với thế hệ các bạn học sinh, giúp các bạn tạo dựng ý thức cộng đồng, tinh thần sẻ chia, biết quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh. 

Amslink xin cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh, học sinh cùng cán bộ nhân viên, giáo viên, những người đã đóng góp, ủng hộ chương trình, giúp cho chương trình có thể hoàn thành sứ mệnh và trao đi những điều tốt đẹp nhất.

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ