Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

Trần Bảo: Vững vàng phong độ - Sẵn sàng mục tiêu năm học mới

Ngày đăng: 20:55 24-09-2021

Trần Bảo chính là một trong những học viên xuất sắc của Amslink đặt mục tiêu sẽ thi đỗ trường Chuyên Hà Nội Amsterdam trong năm học mới. Hãy cùng tìm hiểu về những nỗ lực của Trần Bảo trong thời gian qua nhé.

1. Mỗi học viên đều có tiềm năng để vươn tới thành công

Trần Bảo của ngày hôm nay tập trung cao độ - bản lĩnh vững vàng, khác xưa nhiều lắm. Amslink vẫn còn nhớ, những ngày đầu học cùng Đội tuyển Anh Chuyên Amslink, mẹ Hồng và con đều băn khoăn, lo lắng vì các bạn đều học rất giỏi, tinh thần học tập tốt, liệu Trần Bảo có thể theo kịp và hiện thực ước mơ thi THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam con mong muốn. Amslink hiểu đó sẽ là chướng ngại đầu tiên, ranh giới giữa áp lực và động lực rất mong manh nhưng chắc chắn, một khi con được định hướng đúng và bản thân kiên trì vượt qua, con sẽ bứt phá rất nhanh vì cô Thu Giang - Giáo viên đứng lớp của con đã sớm nhận thấy tiềm năng của Trần Bảo. 
 
 

2. Nỗ lực không ngừng, vững vàng phong độ để bứt phá đạt mục tiêu

Thách thức đó chính là khởi đầu cho 1 năm bứt phá ngoạn mục của Trần Bảo với 6 thành tích Tiếng Anh liên tiếp: 10.0 điểm tổng kết Tiếng Anh; 15/15 khiên Cambridge Flyers; 03 Huy chương Vàng IMAS, SEAMO, ITMC; Huy chương Bạc SEAMO. Dưới sự định hướng của cô Thu Giang và sự đồng hành của mẹ Hồng, Trần Bảo ngày càng bản lĩnh hơn và vững tin đạt kết quả cao nhất theo đúng khả năng của con. Con vượt qua sự tự ti ban đầu, biến áp lực thành động lực khi học tập trong môi trường Anh chuyên nghiêm túc - cạnh tranh. Con lựa chọn học hỏi từ các bạn sự chủ động, ý chí quyết tâm. Rồi con bản lĩnh đối đầu với những thí sinh mạnh trên đấu trường Quốc tế để có được những giải thưởng đầu tiên. Sự khác biệt của Đội tuyển Anh Chuyên không chỉ ở phần kiến thức chắc, làm chủ kỹ năng mà còn ở sự bản lĩnh trong các cuộc chạy đua vào trường Chuyên, lớp Chọn và các kỳ thi Quốc tế cạnh tranh cao. 
"Chị tự hào về những gì con thể hiện và hy vọng rằng con sẽ giữ vững tinh thần để đạt mục tiêu thi chuyển cấp năm nay" - Mẹ Trần Bảo chia sẻ. Chúc Trần Bảo luôn toả sáng và thành công trên con đường con lựa chọn.

 
Amslink hi vọng ba mẹ và các con sẽ hoàn thành được mục tiêu học tập trong năm học mới này. Amslink luôn sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ và các con xây dựng nền tảng kiến thức, phát triển toàn diện kỹ năng để vươn tới những thành tích học tập như kỳ vọng.
 
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trân trọng, 
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ