Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

TRẦN HOÀNG MINH ANH - CHIẾN THẮNG ÁP LỰC PHÒNG THI NHỜ BẢN NĂNG NGÔN NGỮ

Ngày đăng: 10:58 05-08-2020

Theo học tại Amslink hơn 2 năm, cô bé Trần Hoàng Minh Anh - học sinh lớp 9 Chuyên đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi chuyển cấp vừa rồi và giành cho mình 3 lựa chọn sáng giá - 3 trường THPT Chuyên hàng đầu tại Hà Nội. Amslink tin rằng đây sẽ là hành trang tiếp thêm sự tự tin cho Minh Anh khi chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai.

 

 

TRẦN HOÀNG MINH ANH - XUẤT SẮC ĐỖ 3 TRƯỜNG CHUYÊN TOP
- THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam
- THPT Chuyên Ngoại Ngữ
- THPT Chuyên Sư Phạm

Minh Anh đánh giá đề thi Tiếng Anh điều kiện và Chuyên năm nay không quá khó. Nhưng Amslink hiểu rằng đằng sau câu nói đầy tự tin, bản lĩnh ấy là cả chặng đường con miệt mài ôn tập, chăm chỉ luyện đề để tự trạng bị cho mình tư duy ngôn ngữ tốt. Minh Anh cũng chia sẻ thêm: "Trong quá trình học và luyện đề tại Amslink, cùng với sự trợ giúp của các thầy cô, con đã tự tổng hợp được rất nhiều các kiến thức bổ ích và hình thành bản năng về ngôn ngữ. Vì vậy, dù bắt gặp những câu hỏi lạ trong đề thi, con vẫn đưa ra được những phán đoán có căn cứ, từ đó lựa chọn đáp án chính xác và đạt kết quả tốt nhất." Đề thi dù biến hóa khôn lường như thế nào cũng không làm khó được Minh Anh của chúng ta bởi con đã chuẩn bị cho mình kiến thức vững vàng và tinh thần hết mình trong phòng thi.

Giờ đây, Minh Anh có thể tự hào khoe với ba mẹ, thấy cô và các bạn rằng con đã làm được, con đã chinh phục tuyệt đối 3 trường THPT Chuyên mà con đặt mục tiêu bấy lâu nay. Các con hoàn toàn có thể đạt những kết quả đáng ngưỡng mộ như vậy nếu thật sự cố gắng.

Với niềm đam mê bất tận với thiên văn học và tinh thần ham học hỏi, Minh Anh thủ thỉ rằng con sẽ tiếp tục trau dồi để thỏa mơ ước đọc được tất cả các cuốn sách bằng Tiếng Anh, hiểu được thông điệp tác giả truyền tải mà không cần sử dụng từ điển.

Chúc Minh Anh sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường phía trước. Con sẽ luôn và là niềm tự hào của ba mẹ và của đại gia đình Amslink.

Amslink tin rằng khi các con có ước mơ, có điểm đến, có quyết tâm thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, các con sẽ chinh phục được nó. Amslink đã, đang và tiếp tục khẳng định là cái nôi nuôi dưỡng, đồng hành cùng các con chinh phục Tiếng Anh và những khởi đầu bổ ích trong cuộc sống.

Quý phụ huynh vui lòng  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY  hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ