Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

Trần Hoàng Việt: Chàng trai đa tài giỏi Anh, siêu Toán

Ngày đăng: 16:54 26-07-2021

Hoàng Việt chính là một trong những học viên nổi trội nhất của Amslink Cầu Giấy với chuỗi thành tích học tập xuất sắc trên trường và trong nhiều cuộc thi quốc tế khác.

1. Những thành tích đáng ngưỡng mộ của Hoàng Việt

Theo học tại Amslink từ năm 2017, con luôn được giáo viên đánh giá là học viên có sự tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học: từ vựng phong phú hơn, sử dụng cấu trúc tiếng Anh ngày càng chuẩn xác và vô cùng tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Minh chứng chuẩn xác nhất cho sự cố gắng ấy, năm 2020-2021 vừa qua, thành tích con mang về sau các cuộc thi là niềm vui, niềm tự hào của ba mẹ, gia đình và Amslink:
  •  Đạt 163/170 điểm chứng chỉ Cambridge cấp độ PET
  • Top 4 thí sinh điểm cao nhất cấp độ PET - giành học bổng toàn phần Amslink's Cambridge Exam Challenge 12
  • Honor Roll of Distinction (Top 1% - Xuất sắc) - Kỳ thi học sinh giỏi toán Mỹ (AMC - American Mathematics Competitions)
  • High Distinction (Top 5% - Xuất sắc) - Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế (IMAS)

2. Bí quyết học tốt của chàng trai đa tài Hoàng Việt là gì?

Chia sẻ về bí quyết học tốt, Việt mạnh dạn chia sẻ: "Bí quyết của con cũng không có gì to lớn cả. Con áp dụng những gì học được từ môn Tiếng Anh vào môn Toán vì các kỳ thi này hình thức 100% Tiếng Anh. Học tập có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng và thái độ nghiêm túc đã giúp con nắm chắc kiến thức nền tảng, thành thạo kỹ năng, con tự tin bứt phá không chỉ kỳ thi Cambridge English mà còn cả những đấu trường tri thức mang tầm cỡ Quốc tế."

Thông minh, nhanh nhẹn, nói năng lễ phép và cởi mở là điều dễ nhận thấy khi tiếp xúc với Trần Hoàng Việt. Học tốt và duy trì đam mê với bộ môn Tiếng Anh và Toán là điều không dễ nhưng lại được cậu bé sinh năm 2008 chinh phục.

Amslink rất tự hào không chỉ Hoàng Việt mà còn những chiến binh xuất sắc khác tại Amslink, luôn luôn hết mình, giữ thái độ học tập nghiêm túc để theo đuổi đam mê của mình. Là một phần tuổi thơ của con, là người bạn đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Amslink thực sự rất trân trọng sự tin tưởng, gắn bó của ba mẹ và con. Cùng với đó là sự hãnh diện khi được góp một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các con.

Amslink chính là bệ phóng giúp các con rèn bản lĩnh - kiến thức - kỹ năng, tự tin trở thành thí sinh "nặng ký" trong cuộc thi gắt gao. Amslink sẽ sát cánh cùng ba mẹ và các con xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, nâng tầm phong độ trong mọi bài thi.

 
NHẬN NGAY TƯ VẤN KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU
 

Mọi thắc mắc Quý phụ huynh vui lòng nhắn tin đến http://m.me/amslink hoặc liên hệ hotline 094 5488 288 để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng,
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ