Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

TRỞ THÀNH SIÊU SAO LUYỆN THI VÀO LỚP 10

Ngày đăng: 21:51 28-09-2021

Luyện thi THPT Chuyên như Chuyên Amsterdam, Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Sư Phạm, Chuyên KHTN và THPT Công lập top đầu Hà Nội như Kim Liên, Chu Văn An, Nhân Chính,... với 2 chương trình đào tạo hướng đúng mục tiêu, giúp con đạt điểm cao và tự tin đỗ ngôi trường mơ ước kỳ thi cạnh tranh gắt gao 9 lên 10.
 

 
1. Định hướng chọn trường cấp 3: Công lập hay Chuyên Anh?
Đây là năm thứ hai liên tiếp việc học tập của các con bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch Covid-19. Nhưng năm nay Amslink hiểu các con sẽ còn áp lực và căng thẳng hơn khi chuẩn bị lên lớp 9 với rất nhiều thay đổi: phương pháp học thay đổi, khối lượng kiến thức nặng, tần suất kiểm tra liên tục và đặc biệt là đối mặt với kỳ thi chuyển cấp cạnh tranh gắt gao 9 lên 10.

Thời điểm này, ba mẹ đều đang đứng trước quyết định quan trọng mang tên "Chọn trường cấp 3 cho con". Thực tế, mỗi bạn đều có tính cách và năng lực cá nhân rất riêng. Ba mẹ cần phải hiểu được sự phù hợp giữa trường gia đình đặt mục tiêu và khả năng thực sự của con. Và đó cũng chính là điều khó nhất!
  • KHÔNG CÓ ĐỊNH HƯỚNG: Lớp 9, kiến thức Tiếng Anh mang tính học thuật rất cao, nhìn nhận 1 cách thực tế, không phải ba mẹ nào cũng có đủ chuyên môn để kèm cặp và hiểu rõ năng lực của con 
  • ĐỊNH HƯỚNG 1 CHIỀU: Khả năng của con hoàn toàn có thể đỗ trường top cao hơn, được học tại môi trường tốt hơn nhưng lựa chọn của ba mẹ đang an toàn và thiếu tính tham chiếu với Giáo viên chuyên môn. 
Hiểu rằng năm lớp 9 là năm quan trọng chuẩn bị cho kỳ thi 9 lên 10 và môi trường cấp 3 chiếm 80% thành công của con sau này, Amslink đã xây dựng 2 lộ trình học chuyên biệt hướng đúng mục tiêu dành riêng cho các con 2007 với sự hướng dẫn, định hướng của Đội ngũ Giáo viên luyện thi danh tiếng tại Amslink.


 
Nếu ba mẹ vẫn còn băn khoăn, lo lắng, hãy đăng ký tham gia bài thi sát hạch ngay hôm nay để xác định chính xác học lực thực tế của con và định hướng chọn trường chuẩn xác ngay từ đầu.
 
ĐĂNG KÝ THI SÁT HẠCH NĂNG LỰC TẠI ĐÂY

2. Thông tin chi tiết chương trình đào tạo
2.1. Đội tuyển Anh Chuyên - Mục tiêu: Thi THPT Chuyên TOP
- Chuyên sâu kiến thức Tiếng Anh mang tính học thuật rất cao, giỏi tương đương trình độ C2 theo chuẩn CEFR
- Chuyên luyện các đề thi tổng hợp, bài tập nâng cao bám sát format đề thi Chuyên Anh, Chuyên Điều kiện, thi Học sinh Giỏi Thành phố/ Quốc gia, thi Olympic,...
- Tăng cường các kỹ năng cần có của học sinh Chuyên Anh như Tư duy phản biện, Thuyết trình, Tranh luận, Trình bày quan điểm cá nhân, Viết luận...
- Học cách đặt mục tiêu về kỹ năng, điểm số, thứ hạng để hình thành thói quen học tập có mục tiêu - kế hoạch

 

2.2. Khóa luyện thi vào lớp 10 - Mục tiêu: Thi THPT Công lập
- Rà soát, ôn tập 23 chuyên đề Ngữ pháp giúp con nắm chắc trọng tâm kiến thức lớp 9, không bị chậm bài, không bị dồn dập
- Tăng cường 50 bài thi thử liên tục, cấu trúc & độ khó tương đương đề thi thật của Bộ GD&ĐT
- Bổ sung 7 chuyên đề kỹ năng kết hợp phân tích kỹ các dạng bài có trong đề thi
- Tập trung đi sâu vào tips làm bài thi để tối ưu thời gian & đạt điểm 9, 10

 
Chỉ còn 3 ngày nhận COMBO ƯU ĐÃI SIÊU HẠNG, học phí chỉ từ 690.000 đồng/tháng Khóa luyện thi vào lớp 10, ba mẹ hãy để lại thông tin dưới đây để nhận tư vấn chương trình học phù hợp và mức học phí tốt nhất nhé!
 

Mọi thắc mắc về Khóa luyện thi vào lớp 10, Quý phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất. 

Trân trọng,
Amslink English Center

 
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ