Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

VÒNG CHUNG KẾT VÀ LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI THE CHANGE MAKER 2020 - TÌM KIẾM NGƯỜI TIÊN PHONG THẾ HỆ Z

Ngày đăng: 01:24 17-09-2020

Cuộc thi The Change Maker 2020 - Tìm kiếm người Tiên phong thế hệ Z đã khép lại sau gần 2 tháng diễn ra với những phần thể hiện vô cùng bất ngờ, kịch tính và ấn tượng của các nhà Tiên phong nhí.

 

Tối 14/9/2020, tại hội trường tầng 3 tòa nhà 25T2 - N05 Nguyễn Thị Thập, Trung tâm tiếng Anh Amslink với sự bảo trợ chuyên môn của Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Hà Nội, sự hỗ trợ của Đại sứ quán Ireland đã tổ chức thành công vòng Chung kết và Lễ trao giải cuộc thi The Change Maker 2020.

Tham dự vòng Chung kết và Lễ trao giải cuộc thi có sự tham gia của:

  • Đại diện Ban Lãnh đạo Trung tâm Tiếng Anh Amslink - Chị Đinh Quỳnh Anh 
  • Huấn luyện viên cuộc thi - Thầy Nguyễn Nhật Tuấn - Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế, trường Đại học Hà Nội
  • Huấn luyện viên cuộc thi - Cô Lê Thanh Huyền - Thành viên của Hiệp hội cố vấn Giáo dục độc lập Mỹ IECA
  • Huấn luyện viên cuộc thi - Cô Dương Hà Phương - Giám đốc APA Counseling Viet Nam
  • Thầy Alan McGreevy - Đại diện Đại sứ Quán Ireland Vietnam
  • Gia đình của 18 Nhà Tiên phong nhí xuất sắc nhất


Phát động từ ngày 23/7, cuộc thi The Change Maker 2020 - Tìm kiếm người Tiên phong thế hệ Z được tổ chức với quy mô toàn Hà Nội, dành cho học sinh khối Primary và Junior, diễn ra với 3 vòng thi: vòng 1 (Audition Round) - thí sinh dự thi với hình thức gửi video về cho BTC, vòng 2 (Battle of Coach) - khóa huấn luyện chuyên môn đặc biệt Bootcamp với 3 Huấn luyện viên quyền lực, vòng 3 (The Change Maker) - vòng Chung kết và Lễ trao giải.
 


Không chỉ dừng lại là đấu trường tri thức mang tầm cỡ Quốc tế, Cuộc thi The Change Maker 2020 - Tìm kiếm người Tiên phong thế hệ Z mang sứ mệnh tìm kiếm và đào tạo 1 thế hệ trẻ tài năng - bản lĩnh - tiên phong làm nên điều khác biệt để xây dựng một thế giới phát triển bền vững. 

Kể từ khi bắt đầu phát động cuộc thi, Amslink đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh và các con, thể hiện qua số lượng bài dự thi đông đảo được gửi về Ban tổ chức. Vượt qua hơn 100 thí sinh tham dự cuộc thi, 18 Nhà Tiên phong nhí xuất sắc cùng nhau bước vào vòng 2 (Battle of Coach), tham gia Khóa Huấn luyện chuyên môn đặc biệt để khai thác tố chất nhà lãnh đạo trong con.

 


18 nhà Tiên phong nhí xuất sắc nhất - cuộc thi The Change Maker 2020

Sau khi trải qua phần chọn HLV đầy kịch tính, các nhà tiên phong nhí đã nhận chủ đề từ BTC và làm việc theo nhóm, chủ động trao đổi, lên ý tưởng, nghiên cứu, phân công nhiệm vụ để hoàn thành thử thách “xây dựng thế giới phát triển bền vững”. Amslink tin rằng, với những góp ý, chỉnh sửa và các “bí kíp độc quyền” mà Huấn luyện viên chia sẻ trong khóa huấn luyện, các con đã cải thiện rõ rệt các kỹ năng mềm thiết yếu như kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình, tranh biện, làm việc nhóm,... Giữ vững tâm thế tự tin sẵn sàng chinh phục các thử thách trong vòng Chung kết.

Bước vào vòng Chung kết với tâm thế vững vàng, 18 thí sinh xuất sắc hoàn thành 20 câu hỏi thường thức và giải ô chữ với nội dung “Be The Change You Want To See”. Nội dung đề thi được bộ phận chuyên môn tiếng Anh, các giáo viên bản ngữ uy tín tham gia và cố vấn. Ngoài các câu hỏi tiếng Anh thường thức, thí sinh được thử sức với các câu hỏi kiến thức chung thuộc các lĩnh vực lịch sử, văn hóa và địa lý; các vấn đề được xã hội quan tâm. Qua đó, trang bị cho thí sinh cả về kỹ năng ngoại ngữ và kiến thức văn hóa, xã hội, lịch sử,…

Với 2 chủ đề đã được chuẩn bị ở vòng Bootcamp, 6 nhóm thí sinh phải thể hiện được điểm mạnh của mình bằng khả năng thuyết trình và phản biện. Nhìn các con tự tin, tỏa sáng, mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để chiến thắng mục tiêu và trở thành nhà Tiên phong nhí xuất sắc nhất - The Best Change Maker 2020, Amslink cũng như ba mẹ cảm thấy vô cùng hạnh phúc, tất cả các con đã là người chiến thắng và Amslink tin chắc rằng, các nhà Tiên phong nhí của chúng ta sẽ có những bước tiến to lớn và thành công hơn nữa trong tương lai. 

Kết quả cuộc thi The Change Maker 2020 là sự kết hợp của 1 chặng đường dài, từ vòng thi video, phần thi cá nhân, đồng đội và tranh biện. Mỗi thí sinh đều có bản sắc riêng, kỹ năng tuyệt vời,... tạo nên sân chơi tiếng Anh thú vị với những cuộc đua vô cùng kịch tính. Để chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất ở cả hai cấp độ, Ban Giám Khảo đã phải cân não rất nhiều, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với chất lượng thí sinh năm nay rất đồng đều, các con sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thường ngày, tự tin vươn ra đấu trường Quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Nhật Tuấn - Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế, trường Đại học Hà Nội chia sẻ: “Cuộc thi The Change Maker năm nay bên cạnh mục tiêu thúc đẩy kỹ năng dùng tiếng Anh như công cụ tư duy còn mong muốn phát triển kỹ năng xã hội cho các con.”


Huấn luyện viên cuộc thi - Thầy Nguyễn Nhật Tuấn
Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế, trường Đại học Hà Nội

Sau 3 phần thi gay cấn với những màn rượt đuổi điểm số, những gương mặt xuất sắc nhất cũng đã lộ diện. Phần thưởng cho các học sinh đoạt giải lên đến 50 triệu đồng, chứng nhận từ Đại sứ quán Ireland, kỷ niệm chương và huy chương. Hãy cùng Amslink nhìn lại các gương mặt xuất sắc năm nay nhé!

Giải cá nhân:

Lê Tuấn Minh - The Best Change Maker 2020 - Khối Primary

Vũ Thu Anh - The Best Change Maker 2020 - Khối Junior

Phạm Trần Bảo Châu - The Best Change Maker 2020 - Khối Junior

Mai Bùi Phương Linh - The Best General Knowledge Change Maker

The Future Change Maker

Trần Nguyễn Trang Nhung; Đặng Bảo Linh; Đặng Vũ Hiệp; Nguyễn Thùy Minh Thanh; 
Phạm Quốc Hưng; Nguyễn Hoàng Minh Châu; Lê Hương Anh; Nguyễn Hà Linh; Đỗ Minh Thái; 
Đoàn Quang Hưng; Trần Minh Tuấn; Mai Bùi Phương Linh; Trần Võ Huyền Linh; Trần Hà Anh; Nguyễn Hà Vi

Giải đồng đội:

BEST TEAM PRESENTATION + BEST SOLUTION
Team 6 - Trần Nguyễn Trang Nhung, Mai Bùi Phương Linh, Phạm Trần Bảo ChâuMOST CREATIVE
Team 1 - Lê Tuấn Minh, Vũ Thu Anh, Trần Hà Anh


 

EXCELLENT COLLABORATION
Team 4 - Đoàn Quang Hưng, Đặng Bảo Linh, Lê Hương Anh

Một lần nữa, Amslink chúc mừng các con đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Amslink luôn hy vọng tạo ra một sân chơi mới lạ hơn, thú vị hơn nhưng cũng phải có cả những thách thức để các con học hỏi, tìm tòi và tiếp cận tới những nguồn tri thức đa dạng, từ đó phát triển tư duy và trưởng thành hơn trong nhận thức. Amslink xin chúc các bậc phụ huynh và các con thật nhiều sức khỏe, học tập tốt, làm việc tốt và hẹn gặp lại các con trong những cuộc thi sắp tới của Amslink.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Xem đầy đủ album ảnh TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc liên hệ hotline 094 5488 288 để được giải đáp và hỗ trợ sớm nhất.

Trân trọng,

Amslink English Center

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ