HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ AMSLINK

Amslink là trung tâm đào tạo Tiếng Anh được thành lập và điều hành bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Những thành viên sáng lập Amslink đã có thời gian học tập, tu nghiệp và tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại các nước Châu Âu.

Tầm nhìn
Amslink theo đuổi mục tiêu trở thành Hệ thống Trung tâm tiếng Anh uy tín nhất trong tâm trí của học sinh và phụ huynh
Sứ mệnh
Amslink truyền đạt và trang bị cho học sinh sự tự tin và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng chinh phục mục tiêu phát triển tiếng Anh toàn diện
Giá trị cốt lõi
Amslink lấy người học là trung tâm, đặt phát triển năng lực tiếng Anh là mục tiêu nâng cao chất lượng chương trình giảng dạy
Tầm nhìn
Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi
Hành trình Amslink
12+ năm đổi mới và phát triển

Khởi đầu khác biệt

Ghi dấu ấn Amslink trên bản đồ hệ thống Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc.

Dẫn đầu xu thế

Tiên phong tổ chức kỳ thi Amslink’s Cambridge Exam Challenge đầu tiên tại Hà Nội với quy mô hơn 1000 thí sinh tranh tài.

Hơn 90% học sinh đạt kết quả tương đương hoặc cao hơn tại kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge English chính thức.

Mở rộng hợp tác

Mở rộng quan hệ hợp tác Quốc tế với Đại sứ quán Ireland và Đại sứ quán New Zealand qua cuộc thi học thuật Tiếng Anh tầm cỡ Quốc tế.

Vươn tầm quốc tế

Vinh dự trở thành Đối tác chính thức của Hội đồng Khảo thí Cambridge, Vương Quốc Anh, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về quy mô và chương trình đào tạo đạt chuẩn Cambridge Quốc tế.

Mở rộng quy mô

Liên tiếp thành lập 2 cơ sở mới Amslink Liễu Giai và Amslink Lê Văn Thiêm đánh dấu hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ được hoàn thiện, nâng cấp vượt trội.

Đại thắng kỳ thi Tiếng Anh

Kỷ lục 10.000 học sinh đạt 15/15 khiên Cambridge English cấp độ YLE.

90.3% học sinh đạt điểm 9, 10 Tiếng Anh kỳ thi chuyển cấp, khẳng định chất lượng đầu ra.

40 “Đại sứ văn học Ireland” Amslink được Đại sứ Ireland - Cáit Moran lựa chọn, xuất bản nhiều đầu sách tiếng Anh.

Vững vàng chiến thắng đại dịch

Giữ vững phong độ và có bước tiến nhanh chóng trước đại dịch Covid-19.

100% học sinh Đội tuyển Anh Chuyên Amslink trúng tuyển các trường Chuyên top đầu tại Hà Nội vượt kỳ vọng.

12+ năm đào tạo, Amslink ghi nhận 15 Thủ khoa và hơn 32 Á khoa.

Bước nhảy vọt đầy ấn tượng

Vượt qua nhiều đại diện danh tiếng, Amslink là đơn vị xuất sắc đạt danh hiệu “Trung tâm luyện thi Cambridge” 5 năm liên tiếp.

Chiến lược phát triển hệ thống

Tháng 11/2022, Amslink chào đón cơ sở nhượng quyền đầu tiên đánh dấu bước tiến quan trọng của Amslink khi thành công mở rộng quy mô sang các tỉnh thành khác.

Phát triển mạng lưới hợp tác

Tháng 2/2023, Amslink ra mắt Chương trình học IELTS 0 - 7.0+ với lộ trình tinh gọn, bài bản và chính thức trở thành Thành viên Chương trình IELTS Partnership của Hội đồng Anh.

Tính đến cuối năm 2023, Amslink đã mở rộng quy mô khắp các tỉnh thành Bắc - Trung - Nam, tăng số lượng cơ sở Amslink lên 13 cơ sở trên toàn quốc.

Dấu ấn Amslink
DauAn1
DauAn2
DauAn3
DauAn4
DauAn5
Junior Mun - The Change Maker
Junior Mun - The Change Maker 02
Cuoc thi hung bien 2023
CuocThiHungBien2023
Ứng dụng công nghệ hiện đại
PHẦN MỀM TỰ HỌC 4.0
Độc quyền
Phần mềm tự học 4.0 Amslink tích hợp công nghệ giáo dục hiện đại, tối ưu học tập dành cho học viên với các tính năng nổi trội về cá nhân hóa lộ trình học tập, học tập mọi lúc - luyện tập mọi nơi với hệ thống bài tập phong phú cập nhật thường xuyên.
PHẦN MỀM TỰ HỌC 4.0
PHẦN MỀM ANT-CENTER
Hỗ trợ phụ huynh
Ant-Center là phần mềm quản lý trung tâm đào tạo số 1 Việt Nam. Hỗ trợ phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con cái một cách hiệu quả và nhanh chóng về điểm số, bài tập, lịch học,... và cập nhật thông báo từ giáo viên sớm nhất ngay trên ứng dụng.
PHẦN MỀM ANT-CENTER