AMSLINK’S CAMBRIDGE EXAM CHALLENGE 15 - TỔNG KẾT KỲ THI VỚI NHIỀU CON SỐ ẤN TƯỢNG

Ngày 24/03 vừa qua, buổi thi thử Cambridge do Amslink tổ chức đã diễn ra với sự đăng ký tham gia của gần 1000 thí sinh qua cả 6 cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE. 

XEM NHANH
[ẩn]
[Hiện]

Không chỉ thu hút các lượt thí sinh đăng ký tham gia tại địa bàn Hà Nội, rất nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành khác nhau như Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình,... đã hội tụ tại điểm tổ chức thi Amslink’s Cambridge Exam 15 trong ngày thi vừa qua. 

Cuộc thi thu hút nhiều thí sinh tới từ các tỉnh thành khác nhau

Tham gia kỳ thi thử Cambridge do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink tổ chức, các bạn thí sinh nhí đã được trải nghiệm bài thi Nghe - Đọc - Viết chuẩn format và phần thi Speaking cùng các thầy cô giáo bản ngữ. Hầu hết các bạn nhỏ sau khi tham gia trải nghiệm cuộc thi đều cảm thấy rất hào hứng, đặc biệt thích thú với phần thi Speaking. 


Gần 1000 thí sinh các cấp độ bước vào phòng thi Nghe - Đọc - Viết

Nhiều bạn nhỏ chia sẻ, các con cảm thấy khá lo lắng và run trước khi bước vào phòng thi Speaking, tuy nhiên, khi bắt đầu và trò chuyện cùng thầy cô, con đã bớt lo lắng hơn nhiều vì các thầy cô vô cùng dễ thương. 


Các bạn nhỏ trải qua bài thi Speaking cùng Giáo viên Bản ngữ

Không chỉ là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh, Amslink’s Cambridge Exam Challenge 15 còn là cơ hội để các thí sinh trải nghiệm môi trường thi cử chuyên nghiệp, rèn luyện tâm lý và chiến thuật cho kỳ thi Cambridge chính thức. 

Qua đó, Amslink cũng dành tặng 40 suất học bổng 100% lệ phí thi chứng chỉ Cambridge English chính thức cho những thí sinh đạt điểm cao nhất các cấp độ.  Đây là món quà ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần học tập và tiếp thêm động lực cho các thí sinh trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Amslink xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thí sinh, phụ huynh đã đồng hành cùng Amslink's Cambridge Exam Challenge 15. Xin chúc các thí sinh đạt kết quả tốt và gặt hái nhiều thành công trong kỳ thi Cambridge chính thức sắp tới. 

Mọi thắc mắc, Quý phụ huynh và con vui lòng nhắn tin tới Fanpage Amslink English Center hoặc liên hệ hotline 094 548 8288 để được hỗ trợ.
Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí
0 0 0 0
0 0 0 0
Hours
0 0 0 0
0 0 0 0
Minutes
0 0 0 0
0 0 0 0
Seconds