THÔNG BÁO VỀ THỜI HẠN BÌNH CHỌN VÒNG 1 CUỘC THI

Quý phụ huynh và các con học sinh thân mến,

Vòng 1 – Hello from Vietnam của cuộc thi “Đi tìm đại sứ văn học Ireland” đã kết thúc. Amslink chân thành sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của quý phụ huynh và các em học sinh. Tất cả các bài dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage của Amslink trước 23h ngày 03/8.

Sau vòng 01, Ban tổ chức chọn ra 20 thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất. Trong đó:

- 16 giải do BGK lựa chọn:
+ 4 Dịch giả và 4 Giọng đọc độ tuổi 7 - 9
+ 4 Dịch giả và 4 Giọng đọc độ tuổi 10 - 15

- 04 giải được tính trên tổng lượt like và share bài dự thi của thí sinh qua fanpage Amslink:
+ 1 Dịch giả và 1 Giọng đọc độ tuổi 7 - 9
+ 1 Dịch giả và 1 Giọng đọc độ tuổi 10 – 15

Thời gian bình chọn cho các bài dự thi sẽ kết thúc vào ngày 23h ngày 05/8. Kết quả của Vòng 1 sẽ được Amslink công bố vào ngày 07/8.

Lưu ý về việc bình chọn trên fanpage Amslink:

Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các con được học tập và trải nghiệm tiếng Anh, Amslink khuyến khích việc chia sẻ, bình chọn bài viết một cách tự nhiên. Mọi trường hợp xảy ra gian lận như hack like, like ảo nếu bị phát hiện hoặc có người có bằng chứng về việc tăng like đột ngột thì bài dự thi của thí sinh (bằng cách tính trên tổng lượt like và share) sẽ bị hủy bỏ và không được công nhận.

Để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi và đặt lợi ích của tất cả các con lên hàng đầu, Amslink mong bố mẹ và các con hiểu đúng, tôn trọng cũng như thực hiện đúng quy định cuộc thi.
Trong trường hợp xảy ra tranh cãi và không thể giải quyết, quyết định của Amslink là quyết định cuối cùng.

Một lần nữa trung tâm tiếng Anh Amslink vô cùng trân trọng sự đồng hành, thấu hiểu và gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh và các con thân yêu.