Bản tin
Amslink / Jul 16.2024
Tiếp nối thành công của Bộ đề luyện thi Cambridge, tháng 7 này, Amslink đã cho ra mắt Bộ đề ôn tập chuyển cấp môn tiếng Anh dành cho học sinh lớp 5 và lớp 9. Đây là bộ sách được phát triển và biên soạn bởi chính thầy cô giáo tại Amslink với mục tiêu giúp các em học sinh hoàn thành xuất sắc kỳ thi chuyển cấp. Hãy cùng khám phá bộ sách này gồm có những gì nhé!  
Amslink / Mar 05.2024
Những năm gần đây, số lượng trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội ngày càng trở nên nhiều và đa dạng hơn khiến ba mẹ không khỏi hoang mang khi phải lựa chọn một nơi uy tín, phù hợp cho con em mình theo học.  Trong bài viết này, Amslink sẽ cùng ba mẹ tìm hiểu 4 tiêu chí hàng đầu giúp ba mẹ lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội phù hợp và hiệu quả nhất. 
Amslink / Feb 22.2024
Bước vào giai đoạn tiểu học, bên cạnh các môn Toán, Tiếng Việt, ba mẹ cũng cần quan tâm đến các kỹ năng để bé học tiếng Anh lớp 1 sao cho hiệu quả nhất. Bởi lúc này, con sẽ phải làm quen với bài tập tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh,... Trang bị cho con các kỹ năng cần thiết để con học tốt là điều quan trọng. Ba mẹ hãy cùng Amslink tìm hiểu 5 kỹ năng quan trọng giúp con học tốt tiếng Anh lớp 1 qua bài viết dưới đây nhé!     
Amslink / Jan 25.2024
Ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò như nền tảng của ngôn ngữ. Bất cứ người học tiếng Anh nào cũng cần trải qua giai đoạn xây dựng nền tảng về ngữ pháp và trau dồi nó thường xuyên để đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh một cách chính xác.  Đối với trẻ nhỏ, nhiều ba mẹ luôn băn khoăn không biết nên cho con học ngữ pháp tiếng Anh từ mấy tuổi thì hợp lý. Liệu con có cần học ngữ pháp ngay tại thời điểm mới tiếp xúc với tiếng Anh hay không?  Hãy cùng Amslink tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Amslink / Jun 12.2024
Mỗi bước tiến trong quá trình trưởng thành của con đều mang theo ý nghĩa sâu sắc đối với cả ba mẹ. Giai đoạn chuyển từ mầm non lên cấp 1 là cột mốc quan trọng, con bắt đầu bước vào khám phá tri thức. Trang bị cho trẻ mầm non kỹ năng tiền học được ngay từ giai đoạn này sẽ giúp con luôn tự tin và vững bước trên hành trình của mình. Vậy làm sao để bé mẫu giáo có thể trang bị cho con đầy đủ kỹ năng để con có thể phát triển tốt nhất? Hãy cùng Amslink theo dõi bài viết dưới đây nhé. 
Amslink / Jun 12.2024
Giao tiếp tốt tiếng Anh luôn là mục tiêu mà nhiều bậc phụ huynh muốn con hướng đến và phát triển. Tuy nhiên, để giao tiếp tiếng Anh thành thạo, con không chỉ cần vốn từ vựng phong phú, cách phát âm chuẩn hay ngữ điệu hay mà còn là sự hỗ trợ từ ba mẹ. Vậy ba mẹ cần làm gì để giúp con không còn tự ti khi giao tiếp tiếng Anh. Hãy cùng Amslink tìm hiểu nhé!
Amslink / Jun 12.2024
Đối với trẻ bắt đầu làm quen với tiếng Anh, bảng chữ cái luôn được coi là bài học đầu tiên các con cần tiếp cận. Tuy nhiên, trong quá trình dạy con học, không ít ba mẹ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đúng phương pháp.Trong bài viết này, Amslink sẽ giúp ba mẹ khám phá 3 phương pháp hướng dẫn con học bảng chữ cái tiếng Anh vô cùng hiệu quả. 
Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí
0 0 0 0
0 0 0 0
Hours
0 0 0 0
0 0 0 0
Minutes
0 0 0 0
0 0 0 0
Seconds