5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI HÀ NỘI


Những năm gần đây, số lượng trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội ngày càng trở nên nhiều và đa dạng hơn khiến ba mẹ không khỏi hoang mang khi phải lựa chọn một nơi uy tín, phù hợp cho con em mình theo học. 

Trong bài viết này, Amslink sẽ cùng ba mẹ tìm hiểu 4 tiêu chí hàng đầu giúp ba mẹ lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội phù hợp và hiệu quả nhất. 

XEM NHANH
[ẩn]
[Hiện]

5 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội

Những điều ba mẹ cần làm trước khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con 

Nhận thức được tầm quan trọng của Anh ngữ trong thời buổi hội nhập mở rộng, rất nhiều ba mẹ hiện nay có nhu cầu cho con học tiếng Anh từ sớm. Tuy nhiên, để lựa chọn một trung tâm phù hợp hiện nay không phải là điều quá dễ dàng. 

Do đó, để lựa chọn một địa chỉ học phù hợp, trước tiên ba mẹ cần tìm hiểu sự hứng thú của con đối với tiếng Anh. Điều này sẽ giúp xác định được phương pháp học và mục tiêu phù hợp với con. 

Để có thể hiểu được con có hứng thú trong việc học tiếng Anh hay không, ba mẹ hãy cho con tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm và trò chuyện để hiểu được mong muốn của con. 

Thứ hai, ba mẹ hãy cùng con xác định mục tiêu học tiếng Anh. 

Mỗi trung tâm tiếng Anh sẽ có một thế mạnh và lộ trình học riêng, đáp ứng những mục tiêu khác nhau của học sinh. 

Ví dụ, có những gia đình mong muốn con học tiếng Anh để phát triển kỹ năng mềm và sử dụng tiếng Anh như một công cụ. Bên cạnh đó, có nhiều học sinh và ba mẹ mong muốn học tiếng Anh với mục tiêu chinh phục thật nhiều thành tích cao. 

Vì vậy, hãy xác định rõ mục tiêu để có thể chọn được trung tâm phù hợp, có nội dung chương trình và phương pháp giảng dạy đáp ứng được mục tiêu của con. 

Xem thêm: CON TỰ TI KHI GIAO TIẾP TIẾNG ANH - BA MẸ PHẢI LÀM SAO?

5 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội 

Dưới đây là 5 tiêu chí mà ba mẹ có thể tham khảo để lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội

Chương trình học 

Nội dung chương trình học là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà ba mẹ cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội. 

Mỗi trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội sẽ xây dựng những nội dung và lộ trình riêng cho học sinh để đáp ứng những nhu cầu và mục tiêu khác nhau của ba mẹ và con. 

Vì vậy, khi lựa chọn, ba mẹ nên tìm hiểu thật kỹ về lộ trình, mục tiêu đầu ra của khóa học và giáo trình mà con sẽ được học. Bên cạnh đó, ba mẹ cũng nên tìm hiểu xem, trong suốt khóa học, con sẽ được tham gia những hoạt động bổ trợ nào khác để phát triển kỹ năng hay không? 

Chương trình học là tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em

Ngoài ra, mỗi học sinh sẽ có khả năng tiếp thu và mức độ hứng thú khác nhau với môn tiếng Anh, vậy nên, tìm hiểu kỹ về nội dung chương trình học là việc làm cần thiết để giúp các con tối ưu khả năng phát triển, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Chất lượng đội ngũ giáo viên 

Giáo viên chính là những người đồng hành trực tiếp và tác động tới con nhiều nhất xuyên suốt khóa học. Sự truyền tải khoa học từ phía thầy cô cũng chính là một trong những yếu tố quyết định tới mức độ tiếp thu kiến thức của con. 

Chất lượng đội ngũ giáo viên và trợ giảng

Một trung tâm tiếng Anh uy tín cần có đội ngũ giáo viên đầy đủ bằng cấp, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn. 

Bên cạnh đó, ba mẹ cũng nên tìm hiểu và lựa chọn giáo viên phù hợp với mục tiêu học tập của con. 

Ví dụ như, nếu ba mẹ muốn con rèn phát âm, giao tiếp tốt, nên lựa chọn những khóa học được giảng dạy bởi Giáo viên người bản xứ để con được tiếp xúc và học tiếng Anh chuẩn bản ngữ. Nếu ba mẹ muốn con được học ngữ pháp để có nền tảng tiếng Anh chắc chắn thì nên học tập cùng Giáo viên Việt Nam để con tiếp thu tốt nhất. 

Phương pháp đào tạo

Mỗi bạn nhỏ là một cá nhân sở hữu tư duy và những cá tính riêng. Do đó, mỗi phương pháp không thể phù hợp hoàn toàn với tất cả các bạn học sinh. 

Khi tìm hiểu ba mẹ có thể xác định phương pháp học nào có thể phù hợp với tính cách và cá tính của con nhằm tối ưu khả năng học tập của con. Tuy nhiên, để trẻ phát triển tốt nhất, ba mẹ hãy ưu tiên những phương pháp học giúp con khai mở cảm hứng, kích thích tư duy và sự tự giác của con. 

 

Học phí 

Học phí các trung tâm tiếng anh cho trẻ em cũng là một trong những điều ba mẹ vô cùng quan tâm. Các trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội hiện nay có mức học phí rất đa dạng tương ứng với các điều kiện của trung tâm. 

Ba mẹ hãy tham khảo thật kỹ để lựa chọn được trung tâm với mức học phí phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. 

Ba mẹ cũng có thể nắm bắt những ưu đãi hoặc lựa chọn trung tâm có cơ chế đóng phí linh hoạt như trả góp theo tháng, trả theo gói để giảm thiểu áp lực tài chính. 

Uy tín của trung tâm 

Uy tín của mỗi trung tâm được tạo thành từ kết quả, thành tích của học sinh và những ý kiến, phản hồi từ phía gia đình. 

Một trung tâm hoạt động nhiều năm, có nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng, học sinh của trung tâm có sự tiến bộ và đạt nhiều kết quả, thành tích tốt sẽ là trung tâm ba mẹ nên tin tưởng và lựa chọn. 

Khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội, ba mẹ cần thật sự lưu ý về vấn đề uy tín để tránh gặp trường hợp trung tâm lừa đảo, kém chất lượng. 

Tại sao Amslink là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều phụ huynh? 

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu với 13 cơ sở trên toàn quốc, trong đó có 8 cơ sở tại Hà Nội. Amslink nổi bật với các khóa học dành cho học sinh từ 4 đến 15 tuổi và khóa học IELTS dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. 

Xem thêm: LỰA CHỌN AMSLINK - TRUNG TÂM DẠY IELTS TẠI HÀ NỘI UY TÍN, HIỆU QUẢ

Amslink - trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội

Những lý do giúp Amslink trở thành sự lựa chọn của hơn 75.000 phụ huynh học sinh trên toàn quốc: 

  • Trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu với 12 năm hoạt động lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam

  • Tự hào là Đối tác Chính thức của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh với 7 năm liên tiếp giữ vững phong độ, giành chứng nhận Trung tâm luyện thi Cambridge danh giá 

  • 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình luyện thi các cuộc thi uy tín, tuyển sinh THCS, THPT, Cambridge, TOEFL,...

  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài với 100% giáo viên là người bản xứ, đến từ Mỹ, Úc, Canada,,... và sở hữu chứng chỉ giảng dạy đạt chuẩn Quốc tế và kinh nghiệm trên 5 năm. 

  • Lọt TOP 10 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội 

  • TOP 5 trung tâm Tiếng Anh ghi nhận NHIỀU học sinh đạt THÀNH TÍCH nhất

  • Là Trung tâm tiên phong thiết kế lộ trình Tiếng Anh toàn diện về ngữ pháp và giao tiếp theo khung tham chiếu châu Âu. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Hệ thống trung tâm: https://amslink.edu.vn/he-thong-trung-tam

Hotline: 024 7305 0384

Fanpage: www.facebook.com/amslink 

Website: https://amslink.edu.vn/ 

Như vậy, trên đây, Amslink đã giúp ba mẹ tìm hiểu những tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp ích cho ba mẹ trong việc lựa chọn địa chỉ học phù hợp cho con. 

Để biết thêm thông tin về các khóa học của Amslink ba mẹ có thể liên hệ qua fanpage Amslink English Center hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí
0 0 0 0
0 0 0 0
Hours
0 0 0 0
0 0 0 0
Minutes
0 0 0 0
0 0 0 0
Seconds