AMSLINK CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI SÀN SHOPEE - AMSLINK BOOKS

Sau gần 13 năm hình thành và phát triển, Amslink tự hào khi đã góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc và bứt phá Anh ngữ cho hàng chục nghìn học viên. Niềm tự hào của Amslink đã được minh chứng qua các thành tích xuất sắc của nhiều học viên, thủ khoa, á khoa thi đỗ các trường TOP đầu và chinh phục học bổng quốc tế.

BỘ SẢN PHẨM GIÁO DỤC TỪ AMSLINK

Amslink phát hành bộ sản phẩm giáo dục vật lý tại sàn TMĐT Shopee

Viết tiếp hành trình với sứ mệnh cao cả ấy, đội ngũ Amslink chính thức ra mắt bộ sản phẩm vật lý giáo dục tiếng Anh - bước chuyển mình mạnh mẽ đánh dấu khởi đầu cho một chương mới trên hành trình ươm mầm Anh ngữ.

Giờ đây, Amslink đã có mặt tại sàn TMĐT Shopee với kênh “Amslink Books”, giúp nhiều phụ huynh toàn quốc dễ dàng tìm kiếm đặt mua và trải nghiệm sản phẩm.

“Amslink Book” Có Gì Khiến Nhiều Phụ Huynh Mong Chờ?

“Khai trương” gian hàng Amslink Book tại sàn TMĐT Shopee, Hệ thống Anh ngữ Amslink mang đến giải pháp học tiếng Anh toàn diện dành cho các bạn học sinh có mục tiêu chinh phục tiếng Anh với 2 bộ sản phẩm đầu tay:

Bộ Đề Luyện Thi Cambridge Do Amslink Biên Soạn (6 quyển - 3 cấp độ)

Bộ đề Cambridge do Amslink biên soạn và phát hành tại sàn TMĐT Shopee - Amslink Books

Chứng chỉ quốc tế Cambridge do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi, được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Đây là chứng chỉ Anh ngữ thuộc hệ thống chứng chỉ YLE, viết tắt của cụm từ Young Learners English Test.

Nhận thấy tầm quan trọng của Bộ đề luyện thi Cambridge 3 cấp độ do Amslink biên soạn phù hợp cho các bạn từ 7 - 12 tuổi tự tin rèn luyện kỹ năng và chinh phục kỳ thi Cambridge

Điểm Nổi Bật Của Bộ Đề Cambridge:

- Đề thi chuẩn Cambridge: Bám sát cấu trúc và nội dung đề thi thật, học sinh làm quen với format đề thi và rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và giải đề hiệu quả.

- Audio bài nghe chất lượng cao: Luyện tập kỹ năng nghe và làm quen với giọng bản ngữ chuẩn.

- Đáp án chi tiết: Kiểm tra đáp án chi tiết.

- Tranh đề thi nói và Scripts: Hỗ trợ luyện tập kỹ năng nói hiệu quả và tự tin.

Bộ Flash Card Playtime A & Playtime B

Bộ flash card playtime A và playtime B do Amslink biên soạn và thiết kế bao gồm 55 flashcard từ vựng theo chủ đề, cùng trọn bộ video hướng dẫn chơi cùng con dành cho phụ huynh.

Amslink phát hành bộ sản phẩm Flash Card - Playtime A & B

Amslink phát hành bộ sản phẩm Flash Card Playtime A&B trên sàn TMĐT Shopee - Amslink Books

Trong thời gian sắp tới, Amslink hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến mới trên hành trình ươm mầm Anh ngữ đến nhiều thế hệ trẻ Việt trên toàn quốc.

Amslink Books - Giải Pháp Toàn Diện Cho Hành Trình Chinh Phục Tiếng Anh

Khám phá ngay sản phẩm giáo dục của Amslink tại đây: https://shopee.vn/amslink_books

Ba mẹ và con nhận ngay ưu đãi khóa học tiếng Anh từ 4-18 tuổi tại đây: https://hethonganhngu.amslink.edu.vn/uudai