[AMSLINK] MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA KỲ THI THỬ IELTS - AMSLINK’S IELTS CHALLENGE 4

Amslink’s IELTS Challenge 4 dành cho tất cả các đối tượng (học sinh THCS/THPT trong và ngoài trung tâm, sinh viên và người đi làm) hứa hẹn nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Amslink phát động kỳ thi thử IELTS lần thứ 4

Thân gửi Quý phụ huynh và học sinh,

Trong những năm gần đây, chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên quan trọng và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho học sinh. Sở hữu tấm chứng chỉ IELTS không chỉ chứng minh năng lực sử dụng ngoại ngữ của học sinh mà còn đóng vai trò như tấm vé thông hành giúp học sinh chinh phục những mục tiêu học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Với sứ mệnh của một Hệ thống giáo dục Anh ngữ, Amslink luôn mong muốn tạo ra các cuộc thi chất lượng để học sinh có nhiều cơ hội tiếp cận và cọ xát với chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, gia tăng trải nghiệm và hoàn thiện kỹ năng từng ngày.

Tháng 10 này, Amslink chính thức quay trở lại với kỳ thi thử IELTS - Amslink’s IELTS Challenge 4 với format bài thi chuẩn thi thật với Giám khảo nước ngoài giúp con đánh giá đúng năng lực hiện tại và xác định lộ trình học tập phù hợp.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KỲ THI THỬ IELTS

► Đối tượng dự thi: Phù hợp với học sinh THCS, THPT (từ 12 đến 18 tuổi), sinh viên và người đi làm

► Thời gian thi: Thứ 7 (ngày 19/10/2024) và Chủ nhật (ngày 20/10/2024) theo các kỹ năng:

-- Thi kỹ năng Nghe - Đọc - Viết: 8h - 11h30 - Chủ nhật, ngày 20/10

-- Thi kỹ năng Nói: 15 phút/ca thi, các ca thi từ 13h30 - 18h (thứ 7, ngày 19/10) và từ 13h30 - 18h (Chủ nhật, ngày 20/10)

► Địa điểm thi:

-- Thi kỹ năng Nghe - Đọc - Viết: Thông báo cho thí sinh qua Email Thông báo lịch thi

-- Thi kỹ năng Nói: Amslink Lê Văn Thiêm (35 P. Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội)

► Lệ phí dự thi:

-- Thi 3 kỹ năng Nghe - Đọc - Viết: 100.000 đồng/ thí sinh đăng ký

-- Thi 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết: 250.000 đồng/ thí sinh đăng ký

► THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: ĐẾN HẾT NGÀY 15/10/2024

Ba mẹ nhanh tay đăng ký cho con thử sức với bài thi IELTS để đánh giá chính xác năng lực hiện tại của các con và cạnh tranh giành học bổng hấp dẫn của Amslink nhé!

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS 4 TẠI ĐÂY

Chúc các con tham gia kỳ thi thử IELTS và đạt kết quả đánh giá năng lực tốt nhất!

Mọi thắc mắc phụ huynh và học sinh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được giải đáp nhanh nhất.