TỔNG KẾT WORKSHOP “UNLOCK THE SECRETS OF PUBLIC SPEAKING”

Workshop “Unlock The Secrets of Public Speaking” đã chính thức khép lại và nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn học sinh trong và ngoài Amslink. Hãy cùng Amslink tổng kết lại hoạt động vô cùng bổ ích này nhé!

Tổng kết Workshop “Unlock The Secrets of Public Speaking”

Thân gửi Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã tham gia Workshop “Unlock The Secrets of Public Speaking”,

Vậy là sau 3 ngày tổ chức, Workshop “Unlock The Secrets of Public” đã chính thức khép lại. Với sự góp mặt của Chuyên gia Phương Khanh cùng khách mời đặc biệt - Chuyên gia Minh Hương, chương trình đã đem đến cho các bạn học sinh những kiến thức và kỹ năng hùng biện hữu ích, chất lượng.

BTC xin gửi lời cảm ơn tới các diễn giả, khách mời đã dành thời gian quý báu để đồng hành cùng Workshop. Cùng với đó, BTC cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn học sinh tham gia Workshop.

Hy vọng rằng Workshop “Unlock The Secrets of Public” đã mang lại cho các bạn thật nhiều trải nghiệm thú vị và giúp các bạn tự tin thực hiện một bài diễn thuyết trọn vẹn, lôi cuốn và thuyết phục khán thính giả.

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cho trẻ em 2024 về phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu sẽ kéo dài Vòng sơ khảo đến hết ngày 15/09/2024, các bạn hãy nhanh tay tham gia để Cùng nhau tạo ra sự khác biệt nhé!!

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh 2024 tại: https://uni.cf/3Woyqie

Mọi thắc mắc, Quý phụ huynh và con vui lòng nhắn tin tới Fanpage Amslink English Center hoặc liên hệ hotline 094 548 8288 để được hỗ trợ.

Amslink English Center

_________________________________________

Theo dõi Amslink để cập nhật thêm nhiều thông tin tại đây: