[AMSLINK x OTTERBATE CLUB] WORKSHOP VỀ TƯ DUY HÙNG BIỆN VÀ KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH “UNLOCK THE SECRETS OF PUBLIC SPEAKING”

Workshop “UNLOCK THE SECRETS OF PUBLIC SPEAKING” được tổ chức trong khuôn khổ Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cho trẻ em 2024 về phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu dành cho tất cả giáo viên, phụ huynh và học sinh trên toàn quốc.

Thân gửi Quý phụ huynh và con,

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cho trẻ em 2024 về phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu đang thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các bạn học sinh từ khắp mọi miền Tổ quốc. Nhằm trang bị cho các con kiến thức và kỹ năng hùng biện cần thiết để các con tự tin thực hiện một bài diễn thuyết trọn vẹn, lôi cuốn và thuyết phục thính giả, Amslink phối hợp cùng Câu lạc bộ Hùng biện & Tranh biện Otterbate Club mang đến cho các con Workshop về tư duy hùng biện & kỹ năng thuyết trình “Unlock The Secrets of Public Speaking”.

Workshop “Unlock The Secrets of Public Speaking” được tổ chức trong khuôn khổ Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cho trẻ em 2024 về phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu với sự tham gia của Chuyên gia Phương Khanh và hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho tất cả giáo viên, phụ huynh và học sinh trên toàn quốc.

ĐÔI NÉT VỀ CHUYÊN GIA PHƯƠNG KHANH

• Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh (Master of TESOL) - Đại học Victoria, Úc
  • 10+ năm Biên tập viên - Phát thanh viên tiếng Anh, Đài Tiếng nói Việt Nam

• 10+ năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu

• Giám khảo và Cố vấn chuyên môn của nhiều cuộc thi tiếng Anh trong nước (như Festival Câu lạc bộ tiếng Anh toàn quốc, Cuộc thi “Lồng tiếng phim tiếng Anh” cho học sinh toàn Hà Nội,...)

• Giải Vàng MC xuất sắc Liên hoan phát thanh toàn quốc 2020

• MC song ngữ Anh - Việt tại nhiều sự kiện, chương trình đa dạng quy mô (như Chương trình gặp gỡ đối tác châu Âu - châu Mỹ, Bộ Công Thương,...)

• Chuyên gia lồng tiếng - thuyết minh song ngữ phim hoạt hình, phim tài liệu, quảng cáo,...

THÔNG TIN WORKSHOP “UNLOCK THE SECRETS OF PUBLIC SPEAKING”

• Thời gian: 19h30 - 21h ngày 21, 22 & 23/08/2024

• Hình thức: Online qua Google Meet

• Đối tượng: Không giới hạn

• Phạm vi: Toàn quốc

• Thời hạn đăng ký: Đến 12h trưa ngày 21/8/2024

ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP TẠI ĐÂY

Ngoài ra, Câu lạc bộ Hùng biện & Tranh biện Otterbate Club thân tặng các con đăng ký tham gia Workshop Bộ 02 video Hướng dẫn cách quay & dựng video hùng biện sao cho thật ấn tượng!

Các con hãy nhanh tay đăng ký tham gia Workshop để tiếp thu nhiều thông tin, kiến thức bổ ích và hoàn thành bài dự thi hùng biện thật thành công nhé!

Mọi thắc mắc, Quý phụ huynh và con vui lòng nhắn tin tới Fanpage Câu lạc bộ Hùng biện & Tranh biện Otterbate Club hoặc liên hệ hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Amslink English Center x Otterbate Club

_________________________________________

Theo dõi Amslink để cập nhật thêm nhiều thông tin tại đây: