PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CHO TRẺ EM NĂM 2024

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cho trẻ em về phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu là Cuộc thi do Cục Quản lý Đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ NN và PTNT) phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tổ chức với sự hỗ trợ của Chính phủ Nhật Bản và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink, là cơ hội để các em bày tỏ quan điểm và đưa ra các ý tưởng sáng tạo về phòng chống thiên tai, thích ứng biến đổi khí hậu ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CHO TRẺ EM 2024
Về phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Cách thức tham dự:
– Thí sinh tham gia cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 2 thành viên).
– Nội dung bài hùng biện phù hợp với chủ đề cuộc thi và được thể hiện hoàn toàn bằng TIẾNG ANH.

Đối tượng tham gia: Học sinh THCS, THPT trên địa bàn toàn quốc

Cuộc thi bao gồm 2 vòng thi:
 Vòng Sơ khảo:
– Được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, video dự thi có độ dài tối đa 3 phút.
– Thí sinh đăng tải video dự thi tại Group của cuộc thi tại đây: www.facebook.com/groups/hungbientienganh2024/
- Sau khi đăng tải video lên Group, thí sinh hoàn thành link đăng ký tại đây: https://bit.ly/cuocthihungbientiengAnh2024
- 10 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia Vòng chung kết

Vòng Chung kết:
– Thí sinh tham gia hùng biện trước ban giám khảo tại buổi thi trực tiếp được tổ chức tại thành phố Hà Nội vào tháng 10/2024.
– Thí sinh bốc thăm theo 10 chủ đề có sẵn, mỗi thí sinh có 10 phút chuẩn bị và 5 phút hùng biện.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
Vòng Sơ khảo:
– 30 phần quà lưu niệm sẽ dành tặng cho 30 thí sinh/ nhóm thí sinh nộp bài dự thi sớm nhất.
– 01 phần quà dành cho trường có nhiều bài dự thi nhất
– 02 phần quà cho 02 giải Truyền cảm hứng dành tặng các bạn học sinh là người dân tộc, khuyết tật hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Vòng Chung kết:
– 01 Giải Nhất: trị giá 4 triệu đồng
– 03 Giải Nhì: mỗi giải trị giá 3 triệu đồng
– 03 Giải Ba: mỗi giải trị giá 2 triệu đồng
– 03 Giải Khuyến khích: mỗi giải trị giá 1 triệu đồng
Và nhiều học bổng tiếng Anh của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink

ĐẶC BIỆT, thí sinh/nhóm thí sinh đạt Giải Nhất sẽ có cơ hội:

• Nhận giải Nhất do Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng tại Thừa Thiên Huế nhân Ngày Quốc tế về Giảm nhẹ rủi ro thiên tai 13/10/2024
  • Đại diện cho thanh thiếu niên Việt Nam tham gia một trong những sự kiện sau:

–  Hội thảo về Quản lý rủi ro thiên tai do Ban thư ký APEC phối hợp với Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai
–  Hội nghị Châu Á về Giảm nhẹ rủi ro thiên tai (ACDR)

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

THÔNG TIN CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Đăng ký tham gia ngay để Cùng nhau tạo ra sự khác biệt!

#cuocthihungbien #tienganh #unicef #cucquanlydedieu #phongchongthientai #amslink #drrcca