[AMSLINK] TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG MINIGAME VÀ AMSLINK’S TALENTS THÁNG 7

Vậy là hoạt động Minigame & Amslink’s Talents trong tháng 7 đã kết thúc và đã nhận được sự nhiều sự hưởng ứng tích cực từ phụ huynh - học sinh trong và ngoài Amslink. Hãy cùng Amslink điểm qua những kết quả mà các bạn học sinh đã đạt được trong hai hoạt động này nhé!

Tổng kết hoạt động tháng 7

Tổng kết hoạt động Amslink's Talents và Minigame tháng 7

1. MINIGAME “GHÉP HÌNH NHANH TAY - TRÚNG NGAY POINT XỊN”

Với minigame “Ghép hình nhanh tay - Trúng ngay point xịn”, Amslink đã rất vui khi nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của nhiều ba mẹ và các con vào đúng 20h mỗi ngày. Để ghi nhận nỗ lực của các con, Amslink xin chúc mừng các con có tên trong danh sách sau đây đã nhận được phần thưởng point Amslink.

DANH SÁCH NHẬN THƯỞNG POINT BA MẸ VÀ CON XEM TẠI ĐÂY

Minigame "Ghép Hình Nhanh Tay - Trúng Ngay Point Xịn"

2. AMSLINK’S TALENTS “READ OUT LOUD CHALLENGE”

Amslink chúc mừng các con vì đã xuất sắc hoàn thành thử thách Amslink’s Talents và thành công nhận được POINT AMSLINK

Các thầy cô giáo Amslink đã để lại những lời nhận xét, góp ý chi tiết trong phần bình luận dưới mỗi video tại group CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH để các con có những đánh giá khách quan về phần thể hiện của mình. Ba mẹ hãy cùng con kiểm tra phần bình luận để đọc nhận xét, rút kinh nghiệm và hoàn thiện kỹ năng cho các bài thuyết trình tới nhé!

Danh sách học sinh nhận point đã được gửi về Hệ thống trung tâm, con hãy nhận point tại cơ sở Amslink con theo học nhé. Ba mẹ xem danh sách các con tham gia và nhận quà point Amslink TẠI ĐÂY.

Amslink's Talents "Read Out Loud Challenge"

Một lần nữa, Amslink ghi nhận sự nhiệt tình và tích cực tham gia của các con trong chuỗi hoạt động của Amslink. Amslink hy vọng những hoạt động thường niên do Amslink tổ chức dành cho các con trong và ngoài trung tâm sẽ là sân chơi bổ ích để các con tự tin thể hiện các kỹ năng mềm và khả năng Anh ngữ, đồng thời có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn từ Amslink.

Các chương trình này sẽ tiếp tục quay trở lại vào tháng 8, đừng quên theo dõi CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH để cập nhật thông tin về những hoạt động mới nhất của Amslink, ba mẹ và con nhé!

Mọi thắc mắc, Quý phụ huynh và con vui lòng nhắn tin tới Fanpage Amslink English Center hoặc liên hệ hotline 094 548 8288 để được hỗ trợ.

_________________________________________

Theo dõi Amslink để cập nhật thêm nhiều thông tin tại đây: