KẾT QUẢ VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CHO TRẺ EM VỀ PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Sau hơn 1 tháng phát động, BTC Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cho trẻ em về Phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu chính thức công bố kết quả vòng sơ khảo tới các thí sinh tham gia.

Công bố Kết quả vòng sơ khảo Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh 2024

Các bạn thí sinh thân mến, trải qua hơn một tháng phát động và tổ chức, Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh 2024 về phòng chống thiên tai và biến đổi khí hậu đã nhận được hơn 4.000 bài dự thi của các bạn học sinh trên cả nước với những ý tưởng khác biệt, sáng tạo và nội dung được đầu tư kỹ lưỡng.

BTC cảm ơn tất cả các thí sinh đã quan tâm và dành thời gian đồng hành cùng cuộc thi.

Cuộc thi đang dần đi đến Vòng chung kết và những gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện. BTC Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh 2024 xin công bố các thí sinh lọt vào danh sách:

• 10 thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất - tham gia dự thi Vòng chung kết

• 2 thí sinh đạt Giải truyền cảm hứng

• 30 bài dự thi sớm nhất (đạt đủ điều kiện hoàn thành link đăng ký hợp lệ)

TOP 10 bài dự thi vào Vòng Chung kết & 02 Giải Truyền cảm hứng

30 bài dự thi sớm nhất

Xin chúc mừng tất cả các bạn thí sinh!

BTC tin rằng, hành trình tham gia cuộc thi hùng biện là trải nghiệm quý giá, giúp các bạn bổ sung nhiều kiến thức mới và trau dồi vốn kỹ năng phong phú để vững vàng phát triển bản thân, tự tin chinh phục những mục tiêu trong tương lai.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng BTC đón chờ Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại thành phố Hà Nội vào ngày 21/10 sắp tới nhé!

Mọi thắc mắc phụ huynh và học sinh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được giải đáp nhanh nhất.