Logo

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XEM KẾT QUẢ ONLINE KET & PET

Ngày đăng: 14:24 10-02-2021

Thí sinh tham dự kỳ thi KET/PET được tổ chức bởi Trung tâm Khảo thí, vui lòng tham khảo cách xem điểm thi online theo thông tin bài viết dưới đây.

 


Để có thể tra cứu kết quả của các kỳ thi Cambridge bạn cần phải đăng ký tài khoản tại cổng thông tin của Cambridge. Khi sử dụng dịch vụ này các bạn có thể tra điểm thi Cambridge online và nhận thông báo bằng email khi có kết quả.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản:

1. Truy cập vào trang web: https://candidates.cambridgeenglish.org/

2. Nhấp chuột vào mục Register


 

3. Nhập ID Number và Secret Number mà thí sinh đã được cung cấp bên dưới của bản Confirmation of Entry “Giấy báo dự thi” .

ID_and_secret_number.PNG
 

4. Sau đó nhập Email Address bạn hay dùng để nhận thông báo khi có kết quả thi.

Contact_details.PNG
 

5. Nhập Password, và xác nhận lại Confirm Password (Password do thí sinh tự tạo: gồm ít nhất 8 ký tự trong đó có ít nhất 2 chữ số).


 

6. Chọn “I agree to the terms of use”, sau đó nhấp “Submit”.


 

7. Click Submit to register.

Updates.png
 

8. Sau khi “Register” xong, trở lại trang ban đầu để đăng nhập tiếp ở mục “Log in” tại đây: https://candidates.cambridgeenglish.org/

9. Nhập lại ID Number đã được Cambridge cung cấp và Password do thí sinh tự tạo ở phần “Register”.  Tiếp theo, nhấp chuột vào nút “Login”


 

10. Kết quả của bạn sẽ xuất hiện ngay trên trang chủ mà bạn vừa đăng nhập vào. Nhấp chuột vào “Statement of Results” để xem kết quả chi tiết.


 

11. In trang “Statement of Results” để sử dụng sau này khi cần thiết.

Lưu ý:

ID Number và Secret number chỉ cấp 1 lần. Thí sinh vui lòng lưu giữ ID Number và Secret Number để xem điểm thi trên mạng.

Thông thường thí sinh hay nhầm lẫn giữa Secret Number và Password nên không tự tra điểm đươc. Nếu đã thực hiện 2 lần mà vẫn không đăng nhập được thì nên dừng lại. Sau 30 phút, thực hiện lại theo các bước hướng dẫn nêu trên. Nếu thực hiện 3 lần không thành công, hệ thống sẽ tự động khóa.

Sau khi đã xem được kết quả vẫn giữ lại những thông tin này để sử dụng khi cần thiết (du học, xin việc làm hoặc cơ quan chủ quản cần xác minh chứng chỉ….)


Trên đây là hướng dẫn xem điểm thi Cambridge KET & PET bằng hình thức Online, nếu có bất cứ thắc mắc nào về kỳ thi, Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 0247 305 0384 nhánh 540 để được giải đáp.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ