Logo

TẶNG BỘ ĐỀ THI THỬ CAMBRIDGE YLE

Ngày đăng: 23:33 10-03-2021

Chứng chỉ Cambridge English dần trở nên quen thuộc, thu hút sự chú ý lớn của hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh. Mỗi năm ước tính có hơn 7 triệu người trên Thế Giới tham gia kì thi lấy chứng chỉ Quốc Tế này. Đặc biệt, lượng học sinh Tiểu học cũng chiếm một con số không hề nhỏ.

1. Chứng chỉ Young Learners (YLE) là gì?

Kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge Young Learners English (YLE) là một hệ thống đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của trẻ em thông qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng Khảo thí Đại Học Cambridge tại Vương Quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ Tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau. Đề thi thường bao gồm một chuỗi các bài tập vui nhộn, sinh động, dễ dàng tạo hứng thú, và quan trọng nhất là các bài thi này được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thiếu nhi. Các bài kiểm tra được viết xung quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.

Không chỉ ở Việt Nam, hàng nghìn bậc cha mẹ trên khắp thế giới đã chọn những kỳ thi này để nắm bắt được chính xác và kịp thời năng lực tiếng Anh của con em mình dựa trên các tiêu chí đánh giá chuẩn quốc tế.

Kỳ thi YLE bao gồm ba bài thi với 03 cấp độ: Starters, Movers và Flyers.

2. Đối tượng tham gia dự thi

Trẻ từ 5 đến 11 tuổi đều có thể dự thi một trong ba chứng chỉ Starters, Movers, Flyers. Tuy nhiên, trẻ tham gia kỳ thi:

- Cấp độ Starters: thường ở lứa tuổi 5 đến 7

- Cấp độ Movers: thường ở lứa tuổi 8 đến 10

- Cấp độ Flyers: thường ở lứa tuổi 9 đến 11


Đối tượng tham gia kỳ thi Chứng chỉ Young Learners (YLE) từ 5 đến 11 tuổi

3. Trọn bộ tài liệu miễn phí

Nhằm giúp các con chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge, bên cạnh việc tổ chức kỳ thi thử sắp tới (dự kiến tháng 4), Amslink xin gửi tặng các bậc phụ huynh và các con Bộ tài liệu luyện thi Cambridge các cấp độ STARTERS, MOVERS, FLYERS. Bộ tài liệu này chắc chắn sẽ là một "trợ thủ đắc lực" giúp các con đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
 
TRỌN BỘ ĐỀ THI 3 CẤP ĐỘ YLE - TẢI NGAY TẠI ĐÂY

Giành trọn 15/15 khiên chứng chỉ Cambridge bậc Tiểu học là điều không hề khó nếu con chủ động nắm bắt cấu trúc đề thi, rèn luyện tích cực với các đề thi mẫu, làm chủ thời gian và vững vàng tâm lý trong phòng thi.

Amslink hy vọng với bộ đề thi ôn luyện này, sẽ giúp cho các học sinh làm quen với định dạng đề thi Cambridge hoàn thành thật tốt các kỳ thi sắp tới. Amslink tự tin là bệ phóng vững chắc cho ba mẹ và con trên chặng đường chinh phục tiếng Anh. 

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: http://bit.ly/Tuvan_ams hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp.

Trân trọng,
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ