Logo

TRỌN BỘ TỪ VỰNG TIẾNG ANH LUYỆN THI CAMBRIDGE - CẤP ĐỘ STARTERS

Ngày đăng: 17:42 20-07-2020

Ở trình độ Cambridge Starters (Pre-A1), học sinh cần biết khoảng 500 từ vựng đơn giản. Trong bài viết này, Amslink sẽ đưa ra trọn bộ tài liệu tổng hợp giúp con và ba mẹ có định hướng ôn luyện chi tiết. 

Starters là một trong ba kỳ thi nằm trong hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, được thiết kế cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 8. Kỳ thi giúp đánh giá năng lực tiếng Anh của trẻ một cách toàn diện trên cả 4 kỹ năng cơ bản. Mục tiêu của kì thi là tạo ra một sự ham thích học tiếng Anh ở trẻ, khiến việc học tiếng Anh trở nên thú vị, vui vẻ và tạo dựng cho trẻ một nền tảng vững chắc.

Lý do chọn thi chứng chỉ Starters

 • Trẻ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge cấp độ Starters. Đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đến từ Cambridge được thế giới công nhận, Starters mang sứ mệnh tạo ra sự ham mê học tiếng Anh cho trẻ từ khi còn nhỏ.
 • Bài thi xoay quanh các chủ đề gần gũi với cuộc sống mà trẻ yêu thích và có thể áp dụng hằng ngày, đồng thời tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.

Định dạng đề thi và những thay đổi mới nhất từ 01/2020

Bài thi yêu cầu mỗi thí sinh trải qua 60 phút để hoàn thành 3 phần: 

 • 20 phút cho bài thi Listening
 • 20 phút cho bài thi Reading & Writing
 • 3-5 phút cho bài thi Speaking

Chi tiết về cấu trúc đề vui lòng xem TẠI ĐÂY

Trọn bộ từ vựng tiếng Anh cấp độ Starters

File tài liệu tổng hợp này bao gồm các nhóm từ vựng theo chủ đề và tranh ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt,... giúp các con dễ dàng ghi nhớ và hào hứng với việc học hơn. Ôn tập thật kỹ cuốn sách này các con chắc chắn sẽ đạt điểm tuyệt đối ở phần 1 và phần 3 bài thi Đọc viết.

Xem thêm: BÍ KÍP GIÀNH TRỌN 15/15 KHIÊN CAMBRIDGE ENGLISH

Ví dụ về chủ đề sinh nhật:

 • Hình ảnh sinh động

 • Từ vựng về buổi tiệc sinh nhật thường xuất hiện trong bài thi

 • Phần cuối là danh sách từ vựng được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z và một số ký hiệu đi kèm giúp con phân biệt được các dạng từ loại: n (noun – danh từ), v (verb – động từ), adj (adjective – tính từ).
   

 • Và một danh sách các tên riêng thường gặp trong phần 2 của bài thi Nghe.

 
TẢI TRỌN BỘ TỪ VỰNG TIẾNG ANH CẤP ĐỘ STARTERS


Tiếng Anh trẻ em rất quan trọng trong việc trở thành thước đo để định vị bản thân thời kỳ hội nhập. Giỏi tiếng Anh giúp con kiến tạo một tương lai rạng rỡ hơn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ sớm rất tốt cho não bộ của trẻ. Việc phát triển ngoại ngữ tác động trực tiếp đến khả năng phát triển toàn diện của trẻ bởi ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để bé có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới.

Trong đó, Cambridge là một trong những chứng chỉ dần trở nên quen thuộc và thu hút sự chú ý lớn của hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh. Mỗi năm có hơn 7 triệu người trên thế giới tham gia kì thi chứng chỉ Quốc Tế này. 

Hiện nay trên thế giới có khoảng 2.700 trung tâm tại 130 quốc gia tổ chức thi Cambridge. Tại Việt Nam, có rất nhiều trung tâm được Cambridge ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Cambridge. Ba mẹ và con có thể chọn trung tâm phù hợp để đăng ký thi bao gồm:

- Trung tâm mở: Là trung tâm được ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Cambridge cho tất cả thí sinh ngay cả  những thí sinh không luyện thi tại trung tâm đó.

- Trung tâm khép kín: Là trung tâm được ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Cambridge chỉ với những học viên học luyện thi tại trung tâm. Họ không được tổ chức thi cho những người không học tại trung tâm.

 

Trung tâm tiếng Anh Amslink - Hành trình 4 năm liền đạt chứng nhận trung tâm luyện thi Cambridge


Amslink đạt 4 năm liền tiếp đón giấy chứng nhận danh giá từ ĐH Cambridge

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm
 • Chương trình học theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)


Lộ trình học tại Amslink bám sát Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) 

 • Bộ giáo trình độc quyền + tài liệu học tập phong phú
 • Cuộc thi thử AMSLINK’S CAMBRIDGE EXAM CHALLENGE


Kỳ thi Amslink's Cambridge Exam Challenge lần thứ 10 do Amslink tổ chức với sự tham gia của 1000+ thí sinh 

 • 90% thí sinh đạt chứng chỉ Cambridge như kỳ vọng

Với kinh nghiệm của một trung tâm luyện thi đạt chuẩn do Cambridge công nhận, Amslink đã giúp hơn 90% thí sinh đạt chứng chỉ Cambridge như kỳ vọng; hơn 1000 học sinh thi đỗ vào các trường Chuyên, Song ngữ, lớp chọn,...; nâng cao kết quả học tập tại trường; sẵn sàng tham gia chinh phục các kỳ thi tiếng Anh trong nước và Quốc tế;...
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU 

LỘ TRÌNH LUYỆN THI CAMBRIDGE TẠI ĐÂY

 

Amslink chúc các con bình tĩnh, tự tin, đạt tuyệt đối 15/15 khiên trong đợt thi sắp tới. Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: http://bit.ly/Tuvan_ams hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp.

Trân trọng! 

Amslink English Center

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ