Bản tin
Amslink / Oct 15.2024
Tháng 10 này, trong không khí Halloween rộn ràng đang tràn ngập khắp nơi, Amslink tổ chức Chuỗi Sự kiện “HALLOWEEN ADVENTURE” - sân chơi sôi động dành cho các bạn học sinh trong và ngoài trung tâm.
Amslink / Jun 24.2024
Sau gần 13 năm hình thành và phát triển, Amslink tự hào khi đã góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc và bứt phá Anh ngữ cho hàng chục nghìn học viên. Niềm tự hào của Amslink đã được minh chứng qua các thành tích xuất sắc của nhiều học viên, thủ khoa, á khoa thi đỗ các trường TOP đầu và chinh phục học bổng quốc tế.
Amslink / Apr 03.2024
Amslink’s IELTS Challenge 3 dành cho tất cả các đối tượng (học sinh THCS/THPT trong và ngoài trung tâm, sinh viên và người đi làm) hứa hẹn nhiều trải nghiệm và học bổng hấp dẫn
Amslink / Apr 02.2024
Ngày 24/03 vừa qua, buổi thi thử Cambridge do Amslink tổ chức đã diễn ra với sự đăng ký tham gia của gần 1000 thí sinh qua cả 6 cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE.
Amslink / Mar 22.2024
Amslink chính thức phát động “THI THỬ CHUYỂN CẤP VÀO LỚP 6 MÔN TIẾNG ANH” dành cho các bạn học sinh lớp 4 và lớp 5
Amslink / Mar 13.2024
Ngày 17/03/2024 tới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink chính thức re-opening cơ sở Amslink Láng Hạ mang đến một diện mạo khang trang, rộng rãi hơn cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
Amslink / Mar 12.2024
Theo xu hướng đổi mới của giáo dục hiện nay, việc đánh giá năng lực và mô tả mức độ thành thạo ngoại ngữ của học sinh theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu - CEFR (Common European Framework of Reference for Languages) ngày càng được áp dụng rộng rãi và bắt buộc tại Việt Nam. Đáng chú ý hơn, trong phương án tuyển sinh 2023 - 2024, có sự tăng lên đáng kể số lượng các trường học thực hiện khảo sát năng lực ngoại ngữ đầu vào theo dạng 1 bài thi chuẩn Cambridge. Vậy nên, việc xác định và tiên phong sở hữu chứng chỉ Cambridge sớm theo đúng độ tuổi sẽ là tiền đề vững chắc cho việc học ở các cấp học sau.