THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ĐIỀU ƯỚC ĐÊM GIÁNG SINH - A WISH ON CHRISTMAS NIGHT”

Ước thật hay - Nhận quà liền tay

Thân gửi Quý phụ huynh và các em học sinh thân yêu,

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón Ngày lễ Giáng sinh 2017, trung tâm tiếng Anh Amslink phát động cuộc thi “ĐIỀU ƯỚC ĐÊM GIÁNG SINH - A WISH ON CHRISTMAS NIGHT” nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, cũng là một món quà ý nghĩa mà Amslink muốn dành tặng cho tất cả các em học sinh.

I. Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia: Các bạn nhỏ từ 5-14 tuổi trên địa bàn Hà Nội

II. Cách thức tham gia

- Độ tuổi 5-7: Học sinh sẽ vẽ một bức tranh với chủ đề về Giáng sinh và Amslink. Sau đó quay video clip nói về ý tưởng/miêu tả bức tranh (bằng tiếng Anh) của mình và gửi về Amslink, kèm hình ảnh con chụp cùng bức tranh.

- Độ tuổi 8-10 và Độ tuổi 11-14: Học sinh sẽ viết một bức thư bằng tiếng Anh với nội dung điều ước của mình gửi tới ông già Noel. Sau đó quay video clips đọc diễn cảm bức thư và gửi về Amslink, kèm hình ảnh chụp bức thư.

Yêu cầu về bài dự thi:

- Video clips dự thi có độ dài không quá 3 phút.
- Ảnh chụp rõ nét (có thể đọc được chữ trong bức thư)

Các bài dự thi (video clips và hình ảnh) phải được gửi về cho Ban tổ chức qua địa chỉ email Christmas2017@amslink.edu.vn trước 23h ngày 24/12/2017 cùng với nội dung sau:
- Tên học sinh, Ngày sinh
- Độ tuổi dự thi
- Số điện thoại của bố/ mẹ

Ban tổ chức sẽ đăng tải video clips dự thi lên kênh Youtube của Amslink.

III. Cơ cấu giải thưởng và cách thức chấm điểm

Mỗi bài thi gửi về, thí sinh sẽ nhận được 01 point để đổi quà tại Amslink. Point sẽ được trao tặng tại quầy lễ tân của các cơ sở Amslink.

20 bạn nộp bài dự thi sớm nhất sẽ nhận được phần quà là 01 balo Amslink xinh xắn.

Ngoài ra, Cuộc thi trao tặng Tổng 30 giải thưởng chính thức, trong đó 15 giải do bình chọn, và 15 giải do Ban giám khảo lựa chọn.

1. Giải bình chọn:

Mỗi Độ tuổi sẽ có 5 giải dựa trên số điểm của video dự thi trên Youtube Amslink.
- Độ tuổi 5-7: Giải thưởng là Bộ đồ chơi điều khiển robot biến hình hoặc Búp bê Barbie và Voucher học phí trị giá 500.000đ sử dụng cho lần đóng học phí mới/tiếp theo tại Amslink.
- Độ tuổi 8-10: Giải thưởng là Bộ xếp hình Lego hoặc Gấu bông khổng lồ và Voucher học phí trị giá 500.000đ sử dụng cho lần đóng học phí mới/tiếp theo tại Amslink.
- Độ tuổi 11-14: Giải thưởng là Máy nghe nhạc hoặc 06 vé xem phim tại rạp CGV và Voucher học phí trị giá 500.000đ sử dụng cho lần đóng học phí mới/tiếp theo tại Amslink.

Cách thức tính điểm của video trên Youtube:
- Mỗi lượt xem (view) sẽ được tính là 1 điểm
- Mỗi một lượt thích (like) sẽ được tính là 20 điểm
- Tổng điểm của video sẽ bằng điểm view cộng điểm like

Thời hạn bình chọn là 23h ngày 28/12/2017

2. Giải do Ban khám khảo lựa chọn:

- Độ tuổi 5-7:
1 giải nhất: Xe đạp mini
2 giải nhì: Bộ lắp ghép đường ray xe lửa hoặc Bộ đồ chơi nấu ăn
2 giải ba: Đồ chơi ô tô điều khiển từ xa hoặc Gấu bông

- Độ tuổi 8-10:
1 giải nhất: Giầy trượt patin hoặc Đàn organ điện tử
2 giải nhì: Bộ xếp hình lego hoặc Trọn bộ truyện dài Doraemon
2 giải ba: Con quay Tosy đôi hoặc Xe trượt Scooter

- Độ tuổi 11-14
1 giải nhất: Trọn bộ truyện Harry Porter hoặc Headphone
2 giải nhì: Loa bluetooth hoặc Truyện Harry Porter (bản đặc biệt có tranh màu)
2 giải ba: Earphone

Lưu ý về cuộc thi:
- Để tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các con, Amslink khuyến khích việc bình chọn video một cách tự nhiên. Mọi trường hợp xảy ra gian lận như hack/mua like/view nếu bị phát hiện hoặc có người có bằng chứng về việc tăng like đột ngột thì bài dự thi của thí sinh (bằng cách tính điểm bình chọn) sẽ bị hủy bỏ và không được công nhận.
- Amslink có quyền thẩm định và quyết định loại bỏ những bài dự thi không hợp lệ, hack/mua like/view; việc loại bài dự thi không hợp lệ được tiến hành tại bất cứ thời điểm nào của chương trình.
- Kết thúc thời hạn bình chọn, BTC sẽ tổng hợp và chọn ra những bài thi đạt Giải bình chọn, mọi lượt bình chọn sau thời hạn sẽ không được tính điểm.
- Trong trường hợp xảy ra tranh cãi và không thể giải quyết, quyết định của Amslink là quyết định cuối cùng.

Mọi thông tin về cuộc thi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 0247 305 0384, email news@amslink.edu.vn.