THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HỌC SINH GIỎI AMSLINK LẦN THỨ 13

THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI
“HỌC SINH GIỎI AMSLINK LẦN THỨ 13"

-Bước chạy đà chinh phục kỳ thi chuyên-

Kính gửi Quý phụ huynh,

Cuộc thi “Học sinh Giỏi Amslink - Tôi luyện anh tài, ngày mai tỏa sáng là kì thi mang tính truyền thống tại Amslink nhằm tôi rèn tinh thần học tập và liên tục động viên những nỗ lực luyện tập của các bạn học sinh dành cho môn tiếng Anh.

Tháng 5/2018, Amslink phát động tổ chức cuộc thi “Học sinh giỏi Amslink” lần thứ 13.

Tham gia kỳ thi các con được:
- Thử sức với những dạng bài tập, cấu trúc câu nâng cao từ các đề thi Chuyên Anh. Đây là một sự chuẩn bị rất tốt; đặc biệt đối với các bạn có dự định thi vào các trường thi đầu vào bằng tiếng Anh.
- Trau dồi các kỹ năng làm bài thi như kỹ năng quản lý và phân bổ thời gian.
- Rèn luyện tinh thần vững vàng và luôn giữ được sự bình tĩnh dưới áp lực và sức ép của phòng thi.
- Thể hiện khả năng tiếng Anh vào bài thi, từ đó con sẽ ghi nhớ các kiến thức đã học kỹ càng và chắc chắn hơn.
- Tham gia một sân chơi tiếng Anh bổ ích, nâng cao trình độ bản thân, duy trì được tinh thần học tập và yêu thích bộ môn tiếng Anh.
- Sau 12 lần tổ chức rất thành công, kỳ thi Học sinh giỏi Amslink đã trở thành một sự kiện thường niên và là một sân chơi không thể thiếu dành cho các bạn nhỏ tại Amslink và các bạn nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
- Tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi sẽ nhận được
- Bộ kit “Anh tài” với các dụng cụ học tập hữu dụng cho các con khi tham gia dự thi và
- Chứng chỉ tham gia kỳ thi Học sinh giỏi tại Amslink

Những thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi sẽ nhận Bằng khen và Các suất học bổng của Amslink:

- Giải Nhất: Coupon học phí trị giá 1.000.000 đồng cho bất kỳ khóa học nào tại Amslink
- Giải Nhì: Coupon học phí trị giá 600.000 đồng cho bất kỳ khóa học nào tại Amslink
- Giải Ba: Coupon học phí trị giá 300.000 đồng cho bất kỳ khóa học nào tại Amslink
- Giải Khuyến Khích: Coupon học phí trị giá 200.000 đồng cho bất kỳ khóa học nào tại Amslink

ĐỐI TƯỢNG: Các bạn học sinh từ lớp 4 đến lớp 9 trên địa bàn Hà Nội.

QUY MÔ TỔ CHỨC: Cuộc thi dành cho 400 thí sinh đăng ký tham gia đầu tiên

NỘI DUNG CUỘC THI
Để trở thành “Học sinh giỏi Amslink” các bạn học sinh sẽ tham gia làm một bài thi tiếng Anh tổng hợp theo định dạng các bài thi Học sinh Giỏi & các kì thi Olympic tiếng Anh trong nước, bao gồm 3 kỹ năng: Nghe, Đọc và Viết. Thời gian của bài thi là 90 phút đối với cấp Tiểu học và 120 phút đối với cấp Trung học cơ sở.

THÔNG TIN CUỘC THI
1. Thời gian thi:

2. Địa điểm thi: Trường Đại học Công Đoàn - 169 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

3. Cách thức đăng ký:

Quý phụ huynh vui lòng làm đơn đăng ký thi, nộp lệ phí thi và nhận THẺ DỰ THI trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm tiếng Anh Amslink.
CS1: Số 8 Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
CS2: Số 72 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội.
CS3: Số 35 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.
CS4: 73 LK6A Nguyễn Văn Lộc, Khu Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
CS5: Villa 24BT4-X2, Khu đô thị Bắc Linh Đàm mở rộng, Hoàng Mai, Hà Nội

4. Thời hạn đăng ký: Hết ngày 02/05/2018

5. Lệ phí tham gia:
- 50.000 VNĐ đối với thí sinh ĐANG theo học tại Amslink
- 100.000 VNĐ đối với thí sinh KHÔNG theo học tại Amslink

- 50.000 VNĐ đối với thí sinh đăng kí nhóm từ 2 người trở lên

QUY ĐỊNH KHÁC
- Học sinh sẽ chỉ được thi theo khối lớp đang theo học trên Trường
- Sau 02 tuần dự thi, kết quả sẽ được gửi về cho phụ huynh qua email và công bố trên các phương tiện truyền thông chính thức của Amslink.
- Bài thi sẽ được lưu tại Trung tâm. Bài thi sẽ không được trả lại cho phụ huynh và học sinh trong mọi trường hợp.
- Tất cả giải thưởng đều là hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt
- Amslink có quyền sử dụng các hình ảnh dự thi của học sinh trên các trang thông tin của Amslink mà không phải báo trước, và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
- Trường hợp số lượng thí sinh đăng kí vượt quá giới hạn của cuộc thi, Amslink sẽ dừng nhận đơn đăng kí trước thời hạn thông báo.

Mọi thắc mắc về kì thi, phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 0247 305 0384 để được giải đáp hoặc đăng ký thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.