[AMSLINK] PHÁT ĐỘNG THAM GIA MINIGAME “HALLOWEEN ADVENTURE”

Tháng 10 này, trong không khí Halloween rộn ràng đang tràn ngập khắp nơi, Amslink tổ chức Chuỗi Sự kiện “HALLOWEEN ADVENTURE” - sân chơi sôi động dành cho các bạn học sinh trong và ngoài trung tâm.

Phát động minigame Halloween Adventure

Minigame "Halloween adventure"

Thân gửi Quý phụ huynh và con,

Tháng 10 này, trong không khí Halloween rộn ràng đang tràn ngập khắp nơi, Amslink tổ chức Chuỗi Sự kiện “HALLOWEEN ADVENTURE” - sân chơi sôi động dành cho các bạn học sinh trong và ngoài trung tâm với 2 hoạt động thú vị:

Minigame “Halloween Adventure”

Sự kiện offline “Halloween Adventure”

• Diễn ra từ 14 - 22/10

• Online trên Group CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH

• Diễn ra vào 15h - 17h ngày 27/10

• Offline tại Amslink Lê Văn Thiêm (35 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội)

Mở đầu cho Chuỗi Sự kiện này là Minigame “Halloween Adventure” - nơi các con có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của mình. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội tuyệt vời để các con tích lũy POINT AMSLINK và giành những suất HỌC BỔNG GIÁ TRỊ

Ba mẹ và con đừng bỏ lỡ cơ hội và tham gia ngay Chuỗi Sự kiện “HALLOWEEN ADVENTURE” cùng Amslink nhé!

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG MINIGAME “HALLOWEEN ADVENTURE”

• Tất cả học sinh tham gia (trong và ngoài trung tâm) được tặng 01 Point Amslink cho mỗi video được đăng thành công tại group CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH để ghi nhận sự nỗ lực của các con. Học sinh ngoài trung tâm trực tiếp nhận point tại trung tâm Amslink gần nhất và đổi quà tại tủ quà Amslink.

• 05 video xuất sắc nhất sẽ được chọn để tham gia biểu diễn tại Sự kiện offline “Halloween Adventure” và dành được các suất học bổng giá trị của Amslink.

THÔNG TIN MINIGAME  “HALLOWEEN ADVENTURE”

• Đối tượng: Tất cả học sinh trong và ngoài Amslink

• Ngôn ngữ: Tiếng Anh

• Thời gian:

• 14 - 22/10: Thời gian tham gia minigame và đăng tải video lên Group CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH

• 23/10: Amslink công bố danh sách học sinh tham gia Minigame và 05 video xuất sắc nhất

• 23 - 31/10: Amslink tặng point cho con tại khu vực lễ tân của trung tâm

• 27/10: 05 học sinh có video xuất sắc tại Minigame tham gia biểu diễn và nhận học bổng tại Sự kiện offline “Halloween Adventure”

CÁCH THỨC THAM GIA MINIGAME “HALLOWEEN ADVENTURE”

• Con hóa trang chủ đề Halloween, sau đó quay video và thỏa sức thể hiện các tiết mục về chủ đề Halloween, bao gồm: kể chuyện, hát, múa, nhảy.

• Ba mẹ tham gia group CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH: https://www.facebook.com/groups/amslink và hỗ trợ con đăng tải video lên group. Khi đăng tải video của con lên group, ba mẹ ghi chú các thông tin của con như sau:

• Đối với học sinh Amslink: Họ và tên, Lớp, Trung tâm theo học (VD: Amslink Láng Hạ, Amslink Cửa Bắc,...).

• Đối với học sinh ngoài trung tâm: Họ và tên, Khối lớp, Nơi sinh sống (Đường - Phường - Quận)

** Gợi ý chủ đề video:

Gợi ý

Kể chuyện

Ba mẹ và con tham khảo các câu chuyện Tại đây

Hát

Ba mẹ và con tham khảo các bài hát Tại đây

Múa, Nhảy

Ba mẹ và con tham khảo các bài múa, nhảy Tại đây

** Ngoài những gợi ý ở trên, con có thể thỏa sức sáng tạo theo ý mình. Ba mẹ hãy giúp con hóa trang thành các nhân vật trong ngày Halloween để tạo nên những video thật đặc sắc và ấn tượng nhé!

Amslink chúc Quý phụ huynh và con có khoảng thời gian thú vị khi tham gia Chuỗi Sự kiện “HALLOWEEN ADVENTURE” và rinh về nhiều phần quà hấp dẫn.

Mọi thắc mắc, Quý phụ huynh và con vui lòng nhắn tin tới Fanpage Amslink English Center hoặc liên hệ hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ.

_________________________________________

Theo dõi Amslink để cập nhật thêm nhiều thông tin tại đây: