[AMSLINK] RA MẮT BỘ ĐỀ ÔN TẬP CHUYỂN CẤP - QUYẾT TÂM CHINH PHỤC TRƯỜNG CHUYÊN, LỚP CHỌN

Tiếp nối thành công của Bộ đề luyện thi Cambridge, tháng 7 này, Amslink đã cho ra mắt Bộ đề ôn tập chuyển cấp môn tiếng Anh dành cho học sinh lớp 5 và lớp 9. Đây là bộ sách được phát triển và biên soạn bởi chính thầy cô giáo tại Amslink với mục tiêu giúp các em học sinh hoàn thành xuất sắc kỳ thi chuyển cấp. Hãy cùng khám phá bộ sách này gồm có những gì nhé!

BỘ ĐỀ ÔN TẬP CHUYỂN CẤP TỪ AMSLINK

Amslink ra mắt Bộ đề Ôn tập chuyển cấp môn tiếng Anh

Kỳ thi chuyển cấp hàng năm vừa là cột mốc quan trọng khẳng định năng lực thực sự của con, vừa là bước chuyển mới mở ra cho con cơ hội học tập và phát triển trên hành trình tri thức tương lai.

Để con có nền tảng vững chắc, thành công chinh phục ngôi trường mơ ước, Amslink phát hành Bộ đề Ôn tập chuyển cấp với các đề ôn tập bám sát format bài thi thật từ các trường THCS và THPT (chuyên, chất lượng cao, công lập và bán công), giúp con rèn luyện và thông thạo kiến thức, kỹ năng, sẵn sàng tâm lý khi tham gia kỳ thi chuyển cấp chính thức sắp tới.

THÔNG TIN VỀ BỘ ĐỀ ÔN TẬP CHUYỂN CẤP

Bộ đề chuyển cấp bao gồm 02 bộ

• 01 bộ dành cho học sinh lớp 5

• 01 bộ dành cho học sinh lớp 9

Mỗi bộ được chia thành 2 cuốn sách (tập 1 và tập 2), tổng hợp 30 đề ôn luyện môn Tiếng Anh do Amslink biên soạn. Điểm nổi bật của Bộ đề ôn tập chuyển cấp này bao gồm:

• Đề thi chuẩn bám sát chương trình học: Rèn luyện kiến thức cơ bản và nâng cao về chủ đề Ngữ âm - Từ vựng - Ngữ pháp đã được giới thiệu trong chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Đáp án chi tiết: Hỗ trợ học sinh kiểm tra đáp án chính xác trong quá trình tự ôn luyện

• Dạng bài chuẩn format bài thi thật: Các dạng bài trắc nghiệm và tự luận với cấp độ từ dễ đến khó giúp học sinh rèn luyện vững chắc kiến thức đã học.

Bộ đề ôn tập chuyển cấp môn tiếng Anh vào lớp 6

Bộ đề ôn tập chuyển cấp môn tiếng Anh dành cho học sinh lớp 9

Ôn luyện với Bộ đề chuyển cấp, các bạn học sinh sẽ có cơ hội:

• Củng cố kiến thức đã học từ cơ bản đến nâng cao về chủ điểm ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp

• Luyện tập kĩ năng làm bài trong thời gian giới hạn của 1 bài thi chính thức

• Làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài thường gặp trong kì thi tuyển sinh của các trường THCS công lập, bán công, chuyên và chất lượng cao trên toàn quốc.

CÁCH THỨC MUA BỘ ĐỀ ÔN TẬP CHUYỂN CẤP

Hiện tại, Bộ đề ôn tập chuyển cấp đã có mặt trên gian hàng Shopee của Amslink - Amslink Books và tại Hệ thống các trung tâm của Amslink. Ba mẹ có thể mua online Bộ đề ôn tập chuyển cấp tại kênh Shopee Amslink Books hoặc mua trực tiếp tại các trung tâm Amslink.

Hy vọng với Bộ đề ôn tập chuyển cấp này, các em học sinh có thể ôn tập thật tốt và đạt được kết quả như kỳ vọng.

Trong thời gian sắp tới, Amslink hứa hẹn sẽ mang nhiều sản phẩm giáo dục hữu ích đến với phụ huynh và học sinh, hỗ trợ các em tốt nhất trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Amslink Books - Giải Pháp Toàn Diện Cho Hành Trình Chinh Phục Tiếng Anh

Khám phá ngay sản phẩm giáo dục của Amslink tại đây: https://shopee.vn/amslink_books

Tham gia CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH để nhận nhiều thông tin và tài liệu hữu ích!

Mọi thắc mắc, Quý phụ huynh và con vui lòng nhắn tin tới Fanpage Amslink English Center hoặc ZaloOA Amslink English Center để được hỗ trợ và giải đáp.