[AMSLINK] MINIGAME THÁNG 7 “GHÉP HÌNH NHANH TAY - TRÚNG NGAY POINT XỊN”

Tháng 7 này, Amslink tiếp tục mang đến cho các con hoạt động minigame hấp dẫn “Ghép hình nhanh tay - Trúng ngay Point xịn”  tại CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH. Tham gia hoạt động này, con sẽ có cơ hội nhận đến 03 point Amslink khi hoàn thành chuỗi 5 ngày thử thách.

Thân gửi Quý phụ huynh và con,

Tháng 7 này, Amslink tiếp tục mang đến cho các con hoạt động minigame hấp dẫn “Ghép hình nhanh tay - Trúng ngay Point xịn” với thử thách vào 20h mỗi tối từ ngày 10/07 đến ngày 15/07. Tham gia hoạt động này, con sẽ có cơ hội nhận đến 03 point Amslink khi hoàn thành chuỗi 5 ngày thử thách.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG “GHÉP HÌNH NHANH TAY - TRÚNG NGAY POINT XỊN”

5 câu hỏi sẽ được Amslink hé lộ vào khung giờ 20h trong 5 ngày liên tiếp (từ ngày 10/07 - 20h ngày 15/07):

• Con tham gia và trả lời đúng 5 câu: Nhận 3 Point Amslink

• Con tham gia 3-4 câu hỏi và trả lời đúng: Nhận 2 Point Amslink

• Con tham gia ít nhất 2 câu hỏi và trả lời đúng: Nhận 1 Point Amslink

THÔNG TIN MINIGAME  “GHÉP HÌNH NHANH TAY - TRÚNG NGAY POINT XỊN”

• Đối tượng: Tất cả học sinh trong và ngoài Amslink

• Ngôn ngữ: Tiếng Việt - Tiếng Anh

• Thời gian: Chương trình diễn ra từ ngày 10/07 - đến hết ngày 15/07

CÁCH THỨC THAM GIA “GHÉP HÌNH NHANH TAY - TRÚNG NGAY POINT XỊN”

20h từ ngày 10/07 đến hết ngày 15/07: Amslink đăng tải câu hỏi tại group CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH

Con sắp xếp 4 mảnh ghép để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh và đưa ra tên tiếng Anh của con vật xuất hiện trong bức tranh.

Đáp án sắp xếp đúng cần được viết theo thứ tự từ trái sang phải và từ trên xuống dưới (VD: A - B - C - D: từ trái sang phải A - B và xuống dưới C - D)

Con đưa ra đáp án ngay dưới phần bình luận của mỗi câu hỏi kèm theo các thông tin của con:

• Đối với học sinh Amslink: Họ và tên, Lớp, Trung tâm theo học

• Đối với học sinh ngoài Amslink: Họ và tên, Khối lớp, Nơi sinh sống (Đường - Phường - Quận)

** Lưu ý: Phần bình luận câu trả lời sẽ bị khóa sau 24h đăng tải câu hỏi

• Ngày 16/07: Amslink công bố đáp án và thông báo kết quả giải thưởng minigame.

• Từ ngày 17 - 26/07: Amslink tặng point cho con tại khu vực lễ tân của trung tâm con theo theo học (nếu là học sinh Amslink) hoặc trung tâm gần con nhất (nếu là học sinh ngoài trung tâm).

Amslink chúc Quý phụ huynh và con có khoảng thời gian thú vị khi tham gia minigame và rinh về phần quà point hấp dẫn.

Mọi thắc mắc, Quý phụ huynh và con vui lòng nhắn tin tới Fanpage Amslink English Center hoặc liên hệ hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ.

Amslink English Center

_________________________________________

Theo dõi Amslink để cập nhật thêm nhiều thông tin tại đây: