Logo
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
/uploaded/_thumbs/Chuong%20trinh%20dao%20tao-01.jpg

CHƯƠNG TRÌNH
ĐÀO TẠO

Tiếng Anh Mầm non (4 - 6 tuổi)

Tiếng Anh Mầm non (4 - 6 tuổi)

4 - 6 tuổi là giai đoạn vàng trong quá trình phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ. Ở độ tuổi này, trẻ có thể bắt chước, nhớ lâu và hình thành phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên qua quá trình vui chơi và khám phá. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Amslink đặt nền móng và xây dựng những bước đi đầu tiên dễ dàng và vững chắc, là sự chuẩn bị hoàn hảo cho các cấp độ tiếng Anh cao dần.                     
Xem thêm
Tiếng Anh Tiểu học (7 - 11 tuổi)

Tiếng Anh Tiểu học (7 - 11 tuổi)

Đây là lứa tuổi tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc và tạo sự yêu thích để tiếp tục hành trình lâu dài. Là một chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, Amslink phát triển chương trình học tiếng Anh dành cho tiểu học dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT, nội dung thi HSG, Olympic, giáo trình Anh Quốc, bộ đề thi Cambridge Tests for YLs tạo cơ hội cho rẻ được thỏa sức khám phá thế giới, tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo thông qua các bài học với các chủ đề hấp dẫn và đa dạng.
Xem thêm
Tiếng Anh Trung học (12 - 15 tuổi)

Tiếng Anh Trung học (12 - 15 tuổi)

Đây là độ tuổi đang phát triển về tư duy trừu tượng, Ở lứa tuổi này các con bắt đầu thay đổi nhận thức, độc lập hơn về suy nghĩ và chỉ cảm thấy hứng thú học tập khi các con thấy việc học có ý nghĩa. Hiểu được điều đó, Amslink phát triển Chương trình Tiếng Anh Trung học thông qua tương tác tranh luận để học sinh làm chủ được các nguyên tắc ngôn ngữ, Giao tiếp tiếng Anh tự tin trong các tình huống thực tế cuộc sống và Đạt được kết quả học tập vững chắc để chuẩn bị cho các kì thi tiếng Anh trong nước và Quốc tế.
Xem thêm
Tiếng Anh Chuyên (9 - 15 tuổi)

Tiếng Anh Chuyên (9 - 15 tuổi)

Đây là khóa học đặc thù dành cho học sinh từ khối lớp 4 đến khối 9 có nguyện vọng, định hướng thi tuyển các trường chuyên, lớp chọn, hệ song bằng và có quyết tâm chinh phục các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh trong nước, Quốc tế khối THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội. Khóa học giúp học sinh không chỉ tôi luyện và nâng cấp trình độ tiếng Anh, Luyện tập và chinh phục các đề thi chuyên, các cuộc thi tiếng Anh trong nước và quốc tế mà còn được học tập trong môi trường quyết liệt, cạnh tranh công bằng với các học sinh giỏi từ khắp Hà Nội giúp hoc sinh hình thành thói quen học tập và làm việc có mục tiêu, kế hoạch                
Xem thêm
Khóa học IELTS (0 - 7.0+)

Khóa học IELTS (0 - 7.0+)

Khóa học dành cho tất cả các độ tuổi từ THCS trở lên với mục tiêu đồng hành cùng học viên chinh phục chứng chỉ IELTS từ band 0 - 7.0+. Khóa học tập trung xây dựng nền tảng từ vựng & ngữ pháp và nâng cao 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết với chiến lược luyện thi bài bản và giáo trình bám sát format đề thi IELTS. Kết hợp việc học tập cùng GVNN và GVVN trong khóa học sẽ giúp cho học viên cải thiện vốn kiến thức và kỹ năng làm bài một cách toàn diện và đúng trọng tâm. 

Xem thêm

Lộ trình sẵn sàng cho mọi thử thách tiếng Anh trước 15 tuổi

Amslink xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR). Học sinh sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin.


Cơ sở vật chất tiêu chuẩn

Tất cả các trung tâm đào tạo của Amslink đều nhằm mục đích đạt tới quy cách giảng dạy tiếng Anh chuẩn mực. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp theo lứa tuổi học sinh cũng như các chương trình học đều được nghiên cứu, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất.

Phòng học được thiết kế riêng với bàn ghế có thể di chuyển linh hoạt phù hợp hoạt động theo cặp và theo nhóm. Phòng học được trang trí sinh động theo chủ đề, tạo cảm hứng cho trẻ học Tiếng Anh hiệu quả hơn và giúp bài học trực quan sinh động để trẻ hiểu bài tốt hơn, nhớ bài lâu hơn.
/uploaded/Thu%20vien%20anh/2020-02-20%20(1).jpg
/uploaded/Thu%20vien%20anh/2020-02-20%20(5).jpg
/uploaded/Thu%20vien%20anh/av4.png
/uploaded/Thu%20vien%20anh/2020-02-20%20(2).jpg
/uploaded/Thu%20vien%20anh/av6.png
/uploaded/Thu%20vien%20anh/2020-02-20%20(4).jpg
/uploaded/Thu%20vien%20anh/2020-02-20.jpg
/uploaded/Thu%20vien%20anh/av5.png
/uploaded/Thu%20vien%20anh/2020-02-20%20(3).jpg


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ