Tài liệu luyện thi
Bài viết mới nhất
Amslink / Jun 07.2024
Đồ chơi luôn là những vật dụng mà các bạn nhỏ yêu thích. Việc học từ vựng tiếng Anh về đồ chơi không chỉ giúp trẻ vui chơi thoải mái, nhận biết được các đồ vật xung quanh mà còn khám phá những từ vựng đồ chơi bằng tiếng Anh. Hãy cùng Amslink khám phá những đồ chơi bằng tiếng Anh và hướng dẫn các bé cách gọi tên chúng, giúp bé tiếp xúc và phát triển vốn từ vựng tiếng Anh từ khi còn nhỏ ngay nhé! 
Amslink / Oct 27.2023
Halloween là một lễ hội có nguồn gốc từ quốc gia phương Tây được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Vào ngày này, các gia đình sẽ tưởng nhớ tới những linh hồn của người đã khuất và cầu nguyện cho họ lên thiên đàng. 
Amslink / Jul 13.2023
Hàng nghìn học viên đã đạt được mục tiêu Anh Ngữ sau khi học tập tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink tại Hà Nội. Đã đến lượt bạn cùng chúng tôi khám phá những đỉnh cao mới!  
Amslink / Jun 19.2023
Mùa hè đã đến rồi, nhắc đến mùa hè con sẽ nghĩ đến thứ gì đầu tiên??? Là những ngày hè nóng bức, những chuyến đi chơi xả hơi cùng cùng các hoạt động thú vị,... Nếu con yêu thích mùa hè và đam mê học hỏi từ vựng tiếng Anh về chủ đề này, hãy cùng Amslink khám phá những từ vựng tiếng Anh mùa hè trong bài viết này nhé!
Amslink / May 30.2023
Ba mẹ đừng sai lầm khi nghĩ con tiếp cận tiếng Anh sớm sẽ ảnh hưởng đến việc học tiếng Việt của con. Ngược lại, con học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp con có nhiều lợi thế hơn khi trưởng thành. Hãy cùng Amslink tìm hiểu ngay những lợi thế đó là gì nhé!
Amslink / May 25.2023
Bên cạnh những buổi học tiếng Anh tại trung tâm, Amslink luôn khuyến khích Ba mẹ có thể dành thời gian hỗ trợ các con rèn luyện tiếng Anh tại nhà. Và với nội dung này, Amslink chia sẻ đến ba mẹ bí quyết dạy tiếng Anh cho bé 5 tuổi tại nhà hiệu quả nhất!
Amslink / Nov 16.2023
Ngày 20/11 là dịp để các bạn học sinh tri ân, tỏ lòng biết ơn và gửi những lời chúc thân yêu nhất đến thầy cô của mình. Nhân dịp tôn vinh ngày , hãy cùng tìm hiểu những từ vựng tiếng Anh về thầy cô giáo và trường học nhé. 
Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí
0 0 0 0
0 0 0 0
Hours
0 0 0 0
0 0 0 0
Minutes
0 0 0 0
0 0 0 0
Seconds