Logo
Về Amslink
/uploaded/_thumbs/Images/Ve%20Amslink-01.jpg

Chúng tôi là ai?

Amslink là trung tâm đào tạo Tiếng Anh được thành lập và điều hành bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Những thành viên sáng lập Amslink đã có thời gian học tập, tu nghiệp và tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại các nước Châu Âu.

Với những kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và một số trường Đại học chuyên về ngoại ngữ tại Hà Nội, như trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia và Đại học Hà Nội, cũng như qua quá trình làm việc tại một số tập đoàn đa quốc gia về giáo dục tại Việt Nam; chúng tôi mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy tiếng Anh thân thiện và chất lượng cao cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam. 

Chúng tôi hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh tập trung vào Ngữ pháp từ vựng chuyên sâu và Tiếng Anh giao tiếp toàn diện nhằm trang bị cho học sinh kiến ​​thức toàn diện và chuyên sâu về tiếng Anh theo những cách thức hiệu quả nhất. Chúng tôi mong muốn các em học sinh của mình có được những nền tảng kiến thức vững chắc và các kỹ năng tiếng Anh thành thạo phục vụ cho việc chuẩn bị cho những dự định du học và theo đuổi nghề nghiệp trong môi trường quốc tế trong tương lai. 

 

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Amslink theo đuổi mục tiêu trở thành Hệ thống chuỗi Trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em có uy tín nhất trong tâm trí của học sinh và phụ huynh. 

Amslink cam kết đồng hành cùng các bậc phụ huynh xây dựng tương lai tốt đẹp cho các con thông qua phương pháp học tập bài bảnphát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện

Amslink phấn đấu để trở thành tổ chức đào tạo nhiều học sinh giỏi, học sinh tiến bộ và đạt kết quả cao trong học tập nhất với mức chi phí hợp lý tại Việt Nam.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Amslink sẽ cống hiến vì mục tiêu là sự phát triển toàn diện của các em học sinh, không có sự phân biệt tuổi tác, giai cấp, quốc tịch hay lĩnh vực nghề nghiệp. 

Sứ mệnh của Amslink là truyền đạt và trang bị cho các em học sinh sự tự tin cũng những kỹ năng cần thiết để thể hiện khả năng tốt nhất trong những lĩnh vực phù hợp với bản thân thông qua việc giảng dạy các khóa học chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý. Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ cao với phương pháp giảng dạy tiên tiến và sáng tạo đảm bảo mang lại hiệu quả cao và tin cậy.
 

Mục tiêu cam kết

Chương trình học được thiết kế theo Khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ (the Common European Framework of Reference for Languages - CEFR) cho học sinh từ mẫu giáo đến học sinh lớp 9.

Amslink cung cấp khóa học tiếng Anh chuyên biệt dựa trên 4 cột trụ chính cho học sinh:

Đạt kết quả tốt trên trường

Đạt kết quả tốt trên trường

Học sinh cải thiện kết quả học tập trên trường, thực hành ngữ pháp và từ vựng vào hoạt động Nghe, Nói, Đọc, Viết theo Chương trình học được xây dựng hoàn chỉnh -  bài bản, hệ thống đi từ cơ bản tới nâng cao.

Học sinh có nền tảng học thuật vững chắc, đảm bảo bao quát, bám sát tất cả những chủ điểm, chủ đề cụ thể về Tiếng Anh theo Bộ GD hiện hành.    
Kỹ năng vượt trội

Kỹ năng vượt trội

Học sinh được phát triển chuyên sâu từng kĩ năng sử dụng tiếng Anh - theo lộ trình bài bản và được biên soạn tổng hợp những tài liệu theo chuẩn Cambridge.         

Học sinh được đảm bảo không chỉ sử dụng tiếng Anh trôi chảy (Fluency) mà còn chính xác (Accuracy) các kĩ năng tiếng Anh theo trình độ đang học.        
Phát triển cá nhân

Phát triển cá nhân

Học sinh được khuyến khích bày tỏ quan điểm cá nhân, tranh luận, phát biểu và thuyết trình trước đám đông dựa theo trình độ và năng lực.

Hoạt động theo nhóm, đội & hoạt động văn hóa thú vị bổ trợ nhiều kỹ năng cần thiết.

Học sinh tiếp thu thêm nhiều kiến thức thực tiễn và áp dụng vào tình huống thực tế.
Tương lai toàn cầu thông qua tiếp xúc quốc tế

Tương lai toàn cầu thông qua tiếp xúc quốc tế

Học sinh được tiếp xúc quốc tế từ sớm thông qua tương tác với giáo viên bản xứ từ nhiều quốc gia khác nhau, hiểu biết về các ngữ điệu và văn hóa khác nhau trên thế giới, qua đó có được hiểu biết sâu rộng về giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tự tin chinh phục các kỳ thi mang tầm quốc tế như Cambridge, TOEFL, IELTS...

Sẵn sàng đi du học và thích ứng với bất cứ môi trường nào trên thế giới.
Đăng ký tư vấn ngay


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ