Tài liệu luyện thi
Bài viết mới nhất
Amslink / Jun 07.2024
Đồ chơi luôn là những vật dụng mà các bạn nhỏ yêu thích. Việc học từ vựng tiếng Anh về đồ chơi không chỉ giúp trẻ vui chơi thoải mái, nhận biết được các đồ vật xung quanh mà còn khám phá những từ vựng đồ chơi bằng tiếng Anh. Hãy cùng Amslink khám phá những đồ chơi bằng tiếng Anh và hướng dẫn các bé cách gọi tên chúng, giúp bé tiếp xúc và phát triển vốn từ vựng tiếng Anh từ khi còn nhỏ ngay nhé! 
Amslink / Dec 13.2023
IELTS Writing được coi là một kỹ năng khó đòi hỏi người ôn luyện cần bỏ nhiều thời gian để trau dồi. Không chỉ cần khả năng diễn đạt tốt, ngữ pháp chuẩn mà người học cũng cần trang bị một vốn từ vựng phong phú để hoàn thành tốt bài thi IELTS Writing Task 1.  Trong bài viết này, Amslink sẽ giới thiệu tổng quan các dạng bài IELTS Writing task 1 và ví dụ cụ thể để bạn có thể hình dung rõ nhất về từng dạng bài nhé. 
Amslink / Nov 06.2023
  Trong IELTS Writing, Task 1 là phần đầu tiên và cũng chiếm số điểm không nhỏ, vì vậy, đây là phần thi vô cùng quan trọng. Nắm được các cấu trúc câu trong Writing Task 1 là điều cần thiết cho mọi thí sinh để hoàn thành tốt bài thi này.  Hãy cùng Amslink tìm hiểu các cấu trúc các cấu trúc câu hay dùng trong Writing IELTS Task 1 trong bài viết này nhé. 
Amslink / Oct 27.2023
Để tối ưu được hiểu quả việc ôn luyện IELTS, điều quan trọng là các bạn cần hiểu rõ về tất cả các dạng bài, dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong đề thi. Từ đó, các bạn sẽ đưa ra cho mình cách ôn luyện và chiến lược làm bài hiệu quả nhất.  Trong bài viết này, Amslink sẽ cùng các bạn tổng hợp và tìm hiểu các dạng bài Listening IELTS thường gặp nhất và những điều cần lưu ý với từng dạng câu hỏi. Cùng khám phá ngay nhé.
Amslink / Sep 27.2023
Skimming và Scanning hiện nay được coi là những kỹ năng đọc hiểu vô cùng hữu ích mà các bạn trẻ nên biết cách ứng dụng. Đặc biệt, đối với việc luyện thi IELTS thì đây gần như là hai kỹ năng then chốt để giúp thí sinh tối ưu hiệu quả và thời gian làm bài IELTS Reading.  Vậy, Skimming và Scanning là gì và cách vận dụng hai kỹ năng này vào việc làm bài IELTS Reading như thế nào? Hãy cùng Amslink khám phá nhé. 
Amslink / Sep 25.2023
Đối với những ai mới bắt đầu tìm hiểu về các loại chứng chỉ tiếng Anh và lên kế hoạch luyện thi thì việc hiểu về chứng chỉ, cấu trúc đề thi vô cùng quan trọng và cần thiết. Việc tìm hiểu sẽ giúp cho người học hiểu về loại chứng chỉ mình sẽ thi và hình dung những nội dung mình cần thi và ôn luyện.  Trong bài viết này, Amslink sẽ giúp các bạn khám phá cấu trúc đề thi IELTS mới nhất và những lưu ý quan trọng cần biết. 
Amslink / Sep 19.2023
Khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm những dạng đề thi IELTS thật từ các năm để có thể ôn tập và kiểm tra kiến thức của bản thân, cũng như làm quen với bài thi IELTS trước khi bước vào kỳ thi thực tế.
Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí
0 0 0 0
0 0 0 0
Hours
0 0 0 0
0 0 0 0
Minutes
0 0 0 0
0 0 0 0
Seconds