Logo

TRỌN BỘ TỪ VỰNG TIẾNG ANH LUYỆN THI CAMBRIDGE - CẤP ĐỘ FLYERS

Ngày đăng: 10:21 21-11-2020

Ở trình độ Cambridge Flyers (A2), ngoài những từ của trình độ Movers, các thí sinh cần biết thêm một số từ vựng đơn giản khác. Trong bài viết này, Amslink sẽ gửi tặng ba mẹ và các con trọn bộ từ vựng cấp độ Flyers để con ôn luyện thật tốt cho kỳ thi lấy chứng chỉ sắp tới.Cấp độ Flyers phù hợp nhất khi học sinh trong độ tuổi từ 9 - 11 tuổi. Đây là những chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới cho các môi trường học tập và công việc. Flyers thuộc trình độ A2 theo Khung trình độ chung Châu Âu (CEFR). Đạt được trình độ này, học sinh có thể: Hiểu được tiếng Anh viết đơn giản; giao tiếp trong các tình huống tương tự; hiểu được các thông báo ngắn gọn và các chỉ dẫn bằng lời đơn giản; hiểu và sử dụng được các cụm từ và mẫu câu đơn giản; tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân; tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng; viết được những câu ngắn gọn, đơn giản.

Bài thi yêu cầu mỗi thí sinh trải qua khoảng 70 phút để hoàn thành 3 phần:
  • 25 phút cho bài thi Listening (5 phần)
  • 40 phút cho bài thi Reading & Writing (7 phần)
  • 7-9 phút cho bài thi Speaking (4 phần nhỏ)

Trọn bộ từ vựng tiếng Anh cấp độ Flyers

Cuốn sách cung cấp cho các từ vựng theo các chủ đề với các tình huống thực tế khá thú vị. Đi kèm với các hình ảnh là các câu hỏi giúp các con luyện nói chuẩn bị cho bài thi nói rất tốt.Vận dụng kiến thức từ vựng điền vào bài đọc:

Đặc biệt ở cuối cuốn sách là một danh sách các từ theo tên chữ cái được sắp xếp từ A đến Z.

TẢI TRỌN BỘ TỪ VỰNG TIẾNG ANH CẤP ĐỘ FLYERS


Tiếng Anh trẻ em rất quan trọng trong việc trở thành thước đo để định vị bản thân thời kỳ hội nhập. Giỏi tiếng Anh giúp con kiến tạo một tương lai rạng rỡ hơn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ sớm rất tốt cho não bộ của trẻ. Việc phát triển ngoại ngữ tác động trực tiếp đến khả năng phát triển toàn diện của trẻ bởi ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để bé có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới.

Trong đó, Cambridge là một trong những chứng chỉ dần trở nên quen thuộc và thu hút sự chú ý lớn của hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh. Mỗi năm có hơn 7 triệu người trên thế giới tham gia kì thi chứng chỉ Quốc Tế này. 

Hiện nay trên thế giới có khoảng 2.700 trung tâm tại 130 quốc gia tổ chức thi Cambridge. Tại Việt Nam, có rất nhiều trung tâm được Cambridge ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Cambridge. Ba mẹ và con có thể chọn trung tâm phù hợp để đăng ký thi bao gồm:

- Trung tâm mở: Là trung tâm được ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Cambridge cho tất cả thí sinh ngay cả  những thí sinh không luyện thi tại trung tâm đó.

- Trung tâm khép kín: Là trung tâm được ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Cambridge chỉ với những học viên học luyện thi tại trung tâm. Họ không được tổ chức thi cho những người không học tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Anh Amslink - Hành trình 4 năm liền đạt chứng nhận trung tâm luyện thi Cambridge

Amslink đạt 4 năm liền tiếp đón giấy chứng nhận danh giá từ ĐH Cambridge

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm
  • Chương trình học theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)


Lộ trình học tại Amslink bám sát Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) 

  • Bộ giáo trình độc quyền + tài liệu học tập phong phú
  • Cuộc thi thử AMSLINK’S CAMBRIDGE EXAM CHALLENGEKỳ thi Amslink's Cambridge Exam Challenge lần thứ 10 do Amslink tổ chức với sự tham gia của 1000+ thí sinh 

  • 90% thí sinh đạt chứng chỉ Cambridge như kỳ vọng

Với kinh nghiệm của một trung tâm luyện thi đạt chuẩn do Cambridge công nhận, Amslink đã giúp hơn 90% thí sinh đạt chứng chỉ Cambridge như kỳ vọng; hơn 1000 học sinh thi đỗ vào các trường Chuyên, Song ngữ, lớp chọn,...; nâng cao kết quả học tập tại trường; sẵn sàng tham gia chinh phục các kỳ thi tiếng Anh trong nước và Quốc tế;...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU  LỘ TRÌNH LUYỆN THI CAMBRIDGE

 

Chúc các con đạt tuyệt đối 15/15 khiên trong đợt thi sắp tới. Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: http://bit.ly/Tuvan_ams hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp. 

Trân trọng! 

Amslink English Center

 
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ