CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI AMSLINK GIÚP HỌC SINH TỰ TIN CHINH PHỤC CAMBRIDGE ENGLISH

Ngày đăng: 05:03:08 05-03-2019

15-khien-thi-cambridge-english

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI AMSLINK GIÚP HỌC SINH TỰ TIN CHINH PHỤC CAMBRIDGE ENGLISH

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THEO KHUNG THAM CHIẾU CHÂU ÂU: Học sinh được phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết và tham gia các hoạt động thực hành ngôn ngữ đa dạng giúp các con làm quen, luyện tập với các dạng đề thi Cambridge.

 

PHƯƠNG PHÁP GIAO TIẾP TƯƠNG TÁC VÀ HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ: Các học sinh của Amslink luôn được tiếp cận với phương pháp giảng dạy giao tiếp mang tính tương tác nhằm đảm bảo sự thích thú đối với lớp học. Thông qua các hoạt động tương tác hấp dẫn và thú vị, học sinh được thể hiện khả năng của bản thân một cách tự tin, đồng thời phát triển các kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình.

 

TRẢI NGHIỆM ĐỀ THI CAMBRIDGE: Các học viên được làm quen với các bài tập tương tự dạng đề thi Cambridge theo khung chuẩn Châu Âu thông qua các bài kiểm tra định kỳ xuyên suốt khóa học, cũng như được trải nghiệm các cuộc thi mô phỏng kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG: 100% thầy cô có trình độ cử nhân trở lên và bắt buộc phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, TEFL, CELTA...). Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, các thầy cô Amslink tự tin sẽ giúp học sinh không chỉ sử dụng tiếng Anh trôi chảy (Fluency) mà còn chính xác (Acuracy)

 

TÀI LIỆU HỌC TẬP PHONG PHÚ: Học viên được tiếp cận với tài liệu học tập và đề thi thử phong phú, cập nhật và rất nhiều hoạt động tương tác, trò chơi học tập trực tiếp và trực tuyến.

 

TƯƠNG TÁC VỚI PHỤ HUYNH: Amslink quan niệm rằng để mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học sinh cần có sự sao sát, tương tác giữa Giáo viên - Học sinh, giữa trường học và phụ huynh. Chính vì thế, phụ huynh được theo dõi được tình hình học tập và tiến bộ của con sau từng buổi học thông qua: Báo cáo kết quả học tập của con theo từng buổi học, Góp ý kịp thời về sự phù hợp và hòa nhập với lớp của con, Được giáo viên sao sát, kiểm tra kiến thức cũ/mới/tổng hợp bằng bài mini tests hàng tuần, Đánh giá tổng kết quá trình học 2 tháng/ 1 lần ...Từ đó có thể cùng xây dựng cách học cho từng học viên một cách hiệu quả nhất.

 

Mọi thắc mắc về chương trình học, quý phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 0247.305.0384 hoặc ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

 

Trân trọng,
Amslink English

Đăng ký tư vấn khóa học
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh
Ghi chú: Thông tin đăng ký của Anh/Chị được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình học tại Amslink
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AMSLINK
  • Viettel
  • EF
  • FOSSAL
  • ontesol
  • Amslink
  • Vinaphone