CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐỐI TÁC THAM GIA NHƯỢNG QUYỀN AMSLINK

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink đang tìm kiếm đối tác phù hợp trong dự án nhượng quyền toàn quốc, nhằm hỗ trợ những nhà khởi nghiệp thành công xây dựng và làm chủ trung tâm Anh ngữ một cách nhanh chóng, ít rủi ro và bền vững

Xem nhanh

AMSLINK TÌM KIẾM ĐỐI TÁC PHÙ HỢP NHƯỢNG QUYỀN TRUNG TÂM TIẾNG ANH

Amslink tìm kiếm đối tác nhượng quyền trung tâm tiếng Anh
Amslink tìm kiếm đối tác nhượng quyền trung tâm tiếng Anh toàn quốc

4 Gói Nhượng Quyền Trung Tâm Tiếng Anh Amslink

Với 4 gói nhượng quyền trung tâm tiếng Anh của Amslink, đối tác hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn gói đầu tư có mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính: Standard - Economy - Advance - Premium.

Đồng thời, Amslink cũng có những chính sách hỗ trợ tài chính dành cho những đối tác mong muốn mở trung tâm tại tỉnh thành địa phương, giúp đối tác tối ưu chi phí đầu tư và tập trung phát triển trung tâm trong tương lai.

Bên cạnh chính sách về chi phí đầu tư nhượng quyền linh động, Amslink luôn sẵn sàng cùng đối tác mở trung tâm tiếng Anh với nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt khác.

Các Chính Sách Hỗ Trợ Đối Tác Nhượng Quyền Trung Tâm Tiếng Anh Amslink

Các chính sách hỗ trợ đối tác tham gia nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink
Các chính sách hỗ trợ đối tác tham gia nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink

Tham gia dự án nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink, Quý đối tác sẽ tự tin làm chủ trung tâm tiếng Anh chỉ sau 90 ngày với nhiều sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên nhượng quyền trong suốt quá trình trước - trong và sau khai trương với các quyền lợi sau:

  • Được sử dụng thương hiệu Amslink đã có bề dày hơn 10 năm trên thị trường giáo dục

  • Được hỗ trợ thiết kế ấn phẩm phục vụ hoạt động khai trương

  • Được tư vấn về các thủ tục pháp lý

  • Được tư vấn chiến lược kinh doanh theo từng giai đoạn

  • Được hỗ trợ truyền thông trên mọi nền tảng xã hội

  • Được hỗ trợ tư vấn thiết kế mặt bằng theo tiêu chuẩn CSVC, hình ảnh thương hiệu của Amslink

  • Được sử dụng hệ thống phần mềm quản lý học viên và nội bộ

  • Được hỗ trợ đào tạo nhân sự trước, trong và sau khai trương.

Và nhiều quyền lợi khác khi trở thành đối tác nhượng quyền của Amslink mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

TIỀM NĂNG KHI MỞ TRUNG TÂM TIẾNG ANH

Tiềm năng khi mở nhượng quyền trung tâm tiếng Anh
Tiềm năng khi mở nhượng quyền trung tâm tiếng Anh

Thị trường đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam luôn là mảnh đất đầu tư màu mỡ dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt sau đại dịch Covid-19, nhu cầu đầu tư học tập càng được tăng cao. 

Nhiều chuyên gia giáo dục nhận định, thị trường đầu tư giáo dục nói chung và đào tạo tiếng Anh nói riêng tại Việt Nam có nhiều tiềm năng. Một phần vì chính sách cam kết ưu tiên đầu tư hàng năm cho giáo dục của Chính phủ Việt Nam tương đối lớn với khoảng 20% ngân sách nhà nước. Dân số Việt Nam có quy mô lớn thứ 3 trong khu vực ASEAN với hơn 40% người dân dưới 24 tuổi. Ngoài ra, tầng lớn người giàu cũng đang có xu hướng gia tăng đáng kể, kéo theo nhu cầu đầu tư cho con cái học tập và nâng cao ngoại ngữ cũng gia tăng hàng năm.

Qua đó, việc tìm đến các chương trình giáo dục mang tính hiện đại do tư nhân phát triển mà các giáo dục công lập chưa thỏa mãn đủ nhu cầu của phụ huynh đang có khuynh hướng gia tăng. Đó là lý do vì sao thị trường giáo dục tại Việt Nam nói chung và lĩnh vực đào tạo tiếng Anh nói riêng có tốc độ tăng trưởng nhanh với khoảng 20%/năm (theo đánh giá của Kaizen).

Thực tế có thể thấy một số trung tâm lớn có tiếng như VUS, British Council, ILA,... vẫn có mức tăng trưởng mạnh mẽ dù chịu tác động không nhỏ từ đại dịch Covid-19 sau 2 năm 2021-2022. 

NHỮNG AI NÊN MỞ TRUNG TÂM TIẾNG ANH

Đâu là người phù hợp để khởi nghiệp mở trung tâm tiếng Anh?
Đâu là người phù hợp để khởi nghiệp mở trung tâm tiếng Anh?

Trước tác động không nhỏ từ đại dịch Covid-19, nhiều thương hiệu giáo dục đã gặp tổn thất nặng nề, dẫn đến việc thu hẹp quy mô. Song đây cũng là cơ hội tốt để nhiều trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng khẳng định chỗ đứng trên thị trường, mở rộng quy mô.

Đại dịch Covid-19 chính là sự kiểm chứng chất lượng các trung tâm giáo dục tốt nhất. Bởi sau khi đại dịch đi qua, nhà đầu tư hoàn toàn có những nhận định rõ ràng khi tìm kiếm đơn vị giáo dục có chất lượng bền vững. 

Cụ thể, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trong giai đoạn đại dịch, chuyển đổi sang hình thức học online, gia tăng sức nóng đối với chương trình học tại Amslink trên toàn quốc. Đặc biệt, sau khi kết thúc giãn cách, Amslink đã mở rộng quy mô với chi nhánh nhượng quyền đầu tiên tại miền Trung và Nam tiến thành công trong năm tiếp theo. 

Trước lĩnh vực đầu tư tiềm năng đó, ai mới là người phù hợp để gia nhập thị trường kinh doanh trung tâm tiếng Anh?

Có không ít nhà đầu tư mong muốn làm chủ trung tâm tiếng Anh vì đây là lĩnh vực đầu tư bền vững, ít rủi ro và phát triển giá trị giáo dục cho đất nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng làm chủ và vận hành tốt hoạt động kinh doanh của một trung tâm giáo dục. 

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh trung tâm tiếng Anh, nhà đầu tư cần có kiến thức về giáo dục và kinh doanh. Cụ thể, nhà đầu tư từng có kinh nghiệm giáo dục sẽ dễ nắm bắt tâm lý phụ huynh, học sinh, biết rõ thời điểm nào phù hợp để tung ra các chính sách ưu đãi thu hút học sinh. Ngoài ra, khi đã từng làm trong lĩnh vực giáo dục, đối tác sẽ có sẵn lượng khách hàng quan tâm, điều này sẽ giúp phía trung tâm dễ dàng chuyển đổi sang học sinh mới. 

Mặt khác, đối với những ai từng làm kinh doanh thì sẽ có đầu óc nhanh nhạy về xu hướng của thị trường, am hiểu về các thức vận hành, biết cách phân tích nhu cầu của khách hàng và dễ dàng đáp ứng nhu cầu đó, gia tăng lượt chuyển đổi nhu cầu về cho trung tâm.

Như vậy, với một người vừa có kiến thức về giáo dục và kinh doanh thì sẽ dễ dàng thành công khi mở trung tâm giáo dục, đặc biệt là trung tâm tiếng Anh. 

Tuy nhiên, nếu đối tác là nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giáo dục nhưng có đam mê giáo dục thì Hệ thống Anh ngữ Amslink chính là đơn vị sẵn sàng đồng hành cùng đối tác trên chặng đường mở trung tâm tiếng Anh với dự án nhượng quyền thương hiệu toàn quốc. 

Quý nhà đầu tư quan tâm nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink, vui lòng để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN CHI TIẾT NHƯỢNG QUYỀN AMSLINK

Theo dõi Fanpage Nhượng quyền Trung tâm Tiếng Anh Amslink để biết thêm nhiều thông tin về xu hướng thị trường và kinh tế. 

Mọi chi tiết về chương trình nhượng quyền kinh doanh trung tâm tiếng Anh Amslink, Quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại https://nhuongquyen.amslink.edu.vn/ hoặc liên hệ đến Hệ thống nhượng quyền Anh ngữ Amslink tại Fanpage Nhượng Quyền Trung Tâm Tiếng Anh Amslink.

 
Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.