TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 10 - AMSLINK THANH HÓA

Ngày 16/04, Amslink tưng bừng khai trương cơ sở thứ 10 trên bản đồ Thanh Hóa, góp phần vào khẳng định sứ mệnh thắp sáng ước mơ, lan tỏa tình yêu Anh ngữ đến với thế hệ trẻ em Việt Nam. Sự kiện đã đã thu hút đông đảo ba mẹ và các con cùng đến tham gia, trải nghiệm và rinh về những phần quà hấp dẫn.
Xem nhanh


Trong hành trình 11 năm ươm mầm tinh hoa, Amslink luôn tâm huyết đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giảng dạy theo chuẩn Quốc tế. Xứng đáng với niềm tin yêu và sự ủng hộ hết mình của phụ huynh và các con, Amslink hân hoan tổ chức thành công buổi lễ khai trương cơ sở thứ 10 - Amslink Thanh Hóa, cam kết mang đến những trải nghiệm học tập tiếng Anh tốt nhất cho các con học sinh thân yêu. Cùng với đó là chuỗi hoạt động trải nghiệm tiếng Anh bùng nổ và rất nhiều ưu đãi, phần quà độc quyền hấp dẫn như: túi chéo năng động, sổ tay cá tính, bút thần kỳ,...luôn sẵn sàng chào đón các thành viên nhí đầu tiên.

Môi trường học tập Amslink Thanh Hóa hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế

Amslink Thanh Hóa khẳng định danh tiếng, uy tín và dấu ấn nổi bật của Hệ thống Amslink trong bản đồ các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao tại Thanh Hóa. Hệ thống phòng ốc đạt chuẩn Quốc tế cùng các phòng chức năng hiện đại như phòng kiểm tra năng lực, khu vực tư vấn chuyên sâu, thư viện sắc màu,...là điểm được các phụ huynh đánh giá cao tại Amslink. Đặc biệt, các trang thiết bị 4.0 thông minh tối ưu thời gian thực hành và tạo điều kiện để các con phát triển kỹ năng thế kỷ 21 cũng như công nghệ thông tin ICT. 

Chuỗi hoạt động trong ngày lễ Khai trương đầy sắc màu và ấn tượng

1. Test speaking 1-1 cùng Giáo viên bản ngữ

 

 
2. Bốc thăm may mắn nhận học bổng lên đến 5 triệu đồng
 

 
3. Trải nghiệm: Một ngày là học sinh Amslink
 

và rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác dành tặng các bạn học sinh Thanh Hóa.Với thành công đạt được trong sự kiện khai trương cơ sở mới Amslink Thanh Hóa - 42A Triệu Quốc Đạt, Điện Biên, Amslink chân thành cảm ơn niềm tin yêu và sự ủng hộ to lớn của ba mẹ và các con thân yêu. Chặng đường mới mở ra, sự đồng hành của ba mẹ và con chính là động lực và nguồn cổ vũ to lớn cho Amslink tiếp tục cố gắng nâng cao cơ sở vật chất, nâng tầm chất lượng đào tạo, nhằm mang đến môi trường học tập tuyệt vời nhất ươm mầm tài năng ngôn ngữ nhí.

Ngôi nhà mới Amslink Thanh Hóa tự tin sẽ là địa điểm học tập lý tưởng giúp các con xây dựng nền tảng kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết để bứt phá vượt trội trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Chọn Amslink - Ba mẹ lựa chọn người bạn đồng hành chất lượng cho con.

Trân trọng! 
Amslink English Center
Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.