Logo
Thư Viện
/uploaded/_thumbs/Thu%20vien-01.jpg
Tài liệu miễn phí
Tài liệu miễn phí
Xem thêm
Luyện nghe tiếng Anh
Luyện nghe tiếng Anh
Xem thêm
Góc đồng hành cùng cha mẹ
Góc đồng hành cùng cha mẹ
Xem thêm

15 KÊNH YOUTUBE KHOA HỌC CHO MẸ VÀ BÉ

Ngày đăng: 17:12 08-04-2020

Trẻ đam mê khoa học và yêu thích Tiếng Anh, 15 kênh Youtube xoay quanh chủ đề Science sẽ giúp con thỏa sức khám phá, đồng thời tích lũy cho mình vốn từ vựng khổng lồ - "phao cứu trợ" khi làm bài minitest, dự án, bài viết bằng Tiếng Anh.
 

 

Sở hữu kho tài liệu lên tới gần 8 tỷ video, Youtube hiện nay đang là kênh được nhiều ba mẹ sử dụng nhất để hỗ trợ con khi học Anh Ngữ. Con có thể luyện nghe, học các tips hay bí quyết làm bài đọc, tham khảo các cấu trúc câu hay để áp dụng vào bài viết, luyện nói để giao tiếp tự nhiên như người bản xứ. Để học Tiếng Anh hiệu quả, bên cạnh chủ đề học thuật “khó nhằn”, ba mẹ có thể khéo léo lồng ghép các chủ đề con yêu thích như âm nhạc, mỹ thuật, khoa học hay du lịch, tạo cho trẻ sự thích thú khi học ngôn ngữ mới. 

Với các bạn nhỏ yêu khoa học, thích phiêu lưu, khám phá, Amslink đã tổng hợp 15 kênh Youtube để con thỏa niềm đam mê mà vẫn luyện Tiếng Anh cực đỉnh. Đây đều là những kênh nổi tiếng, đảm bảo chất lượng nội dung và nhận được nhiều tình cảm của nhiều ba mẹ lẫn trẻ em trên toàn thế giới.

Cùng Amslink tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây ba mẹ nhé!

1. The Dad lab

Với kênh TheDadLab, các con sẽ cùng 2 bạn nhỏ Alex và Max thực hiện những thí nghiệm đơn giản hay sáng tạo những món đồ thủ công ngay tại nhà. Con vui học, thỏa sức khám phá thế giới xung quanh cũng như tìm hiểu thêm về thế giới khoa học diệu kỳ


2. Smart learning for all

Link Youtube: bit.ly/Amslink-SmartLearningforall

Chuỗi các video sáng tạo và mới mẻ về chủ đề Vật lý, Hóa học và Sinh học trả lời 10001 câu hỏi "Vì sao" sẽ giúp các bạn nhỏ học tại trường hay đơn giản là có niềm đam mê mãnh liệt với khoa học. Mỗi video nói về khía cạnh riêng biệt trong cuộc sống qua lời kể Tiếng Anh của nhân vật hoạt hình. Hình ảnh trực quan sinh động nên các bạn nhỏ ở mọi độ tuổi dễ dàng hiểu được nội dung truyền tải và học thêm các từ vựng mới xoay quanh chủ đề khoa học


3. Minute Earth

Link Youtube: bit.ly/Amslink-MinuteEarth

Minute Earth là dạng phim tài liệu hoạt hình xoay quanh khoa học hay những câu chuyện về thế giới tuyệt vời. Tại sao các loài chim di cư? Sóng não thực chất là gì? Tại sao thiên thạch đều bắt nguồn từ một nơi? hay Não bộ của chúng ta hoạt động như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp tại kênh Youtube Minute Earth con nhé


4. Scishow kids

Link Youtube: bit.ly/Amslink-SciShowKids

SciShow Kids cùng con khám phá khoa học mà chúng ta đều cùng chung một thắc mắc "Tại sao lại như vậy?". Cứ thứ ba và thứ năm hàng tuần, Jessi cùng với robot Squeaks sẽ trả lời các câu hỏi, thực hiện đang thí nghiệm khoa học hay trò chuyện với chuyên gia. Các bạn nhỏ thỏa sức khám phá, trau dồi thêm từ vựng khoa học và có thể bắt chước theo cách phát âm hay ngữ điệu của người bản xứ


5. Animals wonder Montana

Link Youtube: bit.ly/Amslink-AnimalWondersMontana

Các bạn nhỏ sẽ cùng giáo viên tìm hiểu hơn 80 loài động vật khác nhau. Mỗi tập các con sẽ được gặp gỡ các bạn động vật thật ngoài đời, biết thêm những sự thật thú vị hay cách chăm sóc những người bạn nhỏ này.


6. Crash Course

Link Youtube: bit.ly/Amslink-CrashCourse

Crash Course phù hợp với các bạn từ cấp 2 trở lên. Các video tập trung vào 4 chủ đề chính, bao gồm xã hội học, khoa học máy tính, lịch sử điện ảnh và thần thoại.


7. AsapSCIENCE

Link Youtube: bit.ly/Amslink-AsapSCIENCE


8. Crash Course kid

Link Youtube: bit.ly/Amslink-CrashCourseKids

Bên cạnh Crash Course, Crash course kid khám phá khoa học thần kỳ và đặc biệt là thế giới đại dương rộng lớn hay vũ trụ kỳ bí cho các bạn bậc tiểu học.


9. Peekaboo kidz

Link Youtube: bit.ly/Amslink-Peekaboo

Khám phá thế giới đầy màu sắc thông qua các video giáo cho trẻ, bài hát Tiếng Anh hay các bài hát đánh vần. Hình ảnh hoạt hình sống động, các chủ đề quen thuộc xung quanh bé và cách thức truyền tải sáng tạo sẽ giúp con tự học Tiếng Anh mà chẳng lo nhàm chán.


10. It’s ok to be smart

Link Youtube: bit.ly/Amslink-ItsOkayToBeSmart

Tiến sĩ Joe Hanson sẽ cùng con tìm hiểu về nguyên tử, vũ trụ và cách thức thế giới vận hành. Các video mang tính học thuật và chuyên môn cao, phù hợp với các bạn cấp 2 trở lên. Cách đưa ra vấn đề, lập luận logi sẽ là cái các con học hỏi được qua video của tiến sĩ Joe Hanson.


11. Mocomi kids Curious

Link Youtube: bit.ly/Amslink-MocomiKids

Kênh giáo dục dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, kích thích trẻ phát triển bán cầu não trái và bán cầu não phải thông qua đa dạng trải nghiệm học tập. Mocomikids Curious giúp khơi dậy sự tò mò, thích thú của học sinh với Tiếng Anh và Khoa học bằng cách kích thích trực quan kết hợp với các thử thách để con chủ động học hỏi.


12. Kidshealth

Link Youtube: bit.ly/Amslink-KidsHealthVideo

Kênh Youtube này tập trung về sức khoẻ và cơ thể, phù hợp với các bạn nhỏ thích học về bác sĩ.


13. Healthcare Triage

Link Youtube: bit.ly/Amslink-Healthcare

Tiến sĩ Aaron Carroll sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi về y học, sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.


14. Beyond Science

Link Youtube: bit.ly/Amslink-BeyondScience

Các hiện tượng khoa học bí ẩn sẽ tìm được lời giải đáp tại kênh Beyond Science.


15. Ryan's World

Link Youtube: bit.ly/Amslink-RyanWorld

Thực hiện các thí nghiệm khoa học đơn giản, vượt qua các thử thách hay làm các đồ thủ công thú vị tại nhà. Tất cả sẽ có tại kênh Ryan's World.


 

 

Hy vọng, với những chia sẻ về 15 kênh Youtube khoa học Tiếng Anh của Amslink, ba mẹ đã có lựa chọn cho con những chương trình, kiến thức phù hợp và lành mạnh nhất.

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại http://bit.ly/Tuvan_ams hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp

Trân trọng! 
Amslink English Center

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ