Logo
Thư Viện
/uploaded/_thumbs/Thu%20vien-01.jpg
Tài liệu miễn phí
Tài liệu miễn phí
Xem thêm
Luyện nghe tiếng Anh
Luyện nghe tiếng Anh
Xem thêm
Góc đồng hành cùng cha mẹ
Góc đồng hành cùng cha mẹ
Xem thêm

Học thử miễn phí - Trải nghiệm khác biệt với 2 buổi học thử tại Amslink

Ngày đăng: 22:03 12-07-2021

Trong tháng 7, Amslink triển khai 2 buổi học thử miễn phí để giúp con được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Quốc tế tại Amslink cũng như nắm bắt năng lực học tập hiện tại và xây dựng lộ trình học tập tiếng Anh lâu dài, hiệu quả.

Nghỉ hè là khoảng thời gian giúp con thư giãn, tham gia các hoạt động vui chơi, nhưng cũng là giai đoạn các con nạp lại năng lượng, ôn luyện kiến thức để sẵn sàng cho năm học mới thành công hơn. Nhằm giúp con vững tâm trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh vượt trội, vượt qua các kỳ thi sắp tới, Amslink triển khai chương trình học thử miễn phí cùng lớp học đạt chuẩn Quốc tế.


2 buổi học thử của Amslink sẽ giúp con xác định năng lực hiện tại và đưa ra phương pháp, lộ trình cá nhân phù hợp nhất cho việc học tiếng Anh của mình.
 
Hạn đăng ký: đến hết ngày 31/07/2021
Số lượng: Duy nhất 100 suất cho học sinh đăng ký đầu tiên

Amslink với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, cùng đội ngũ giáo viên chất lượng không chỉ giúp con xây dựng và bồi đắp kiến thức ngữ pháp - từ vựng chuyên sâu, mà còn tạo cơ hội và môi trường cho con phát triển toàn diện kỹ năng Tiếng Anh: 
- Buổi học Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu được xây dựng theo chuẩn châu Âu, đồng thời bám sát và nâng cao so với chương trình trên trường.
- Buổi thực hành Giao tiếp toàn diện, rèn luyện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết trên nền tảng chuẩn Cambridge.

 
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 2 BUỔI MIỄN PHÍ NGAY
 

Amslink sẽ luôn sát cánh với ba mẹ và các con trên hành trình trau dồi và phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh. Còn chần chờ gì mà ba mẹ không đăng ký tham gia ngay lớp học của Amslink để giúp con nâng tầm phong độ, bứt phá thành công mới.

Mọi thắc mắc Quý phụ huynh vui lòng nhắn tin đến http://m.me/amslink hoặc liên hệ hotline 094 5488 288 để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng,
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ