Logo
Tin tức mới nhất
/uploaded/_thumbs/Tin%20tuc%20moi%20nhat-01.jpg
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

THÔNG BÁO DANH SÁCH HỌC SINH THAM GIA VÀ NHẬN POINTS AMSLINK TRONG TUẦN LỄ “DEAR TEACHER!” 20.11.2023

Ngày đăng: 03:58 28-11-2023

Thân gửi Quý phụ huynh và con,

Vậy là tuần lễ tri ân Thầy, Cô “Dear Teacher!” do Amslink tổ chức dành riêng cho các con đang theo học tại Amslink đã khép lại vào ngày 20/11 vừa qua. Sự kiện “Dear Teacher!” đã nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của phụ huynh và các con, Amslink xin gửi lời chúc mừng đến các bạn học sinh có tên trong danh sách sau đây đã nhận được Points từ Amslink.

Danh sách học sinh nhận point Amslink

Danh sách học sinh nhận point Amslink trong tuần lễ "Dear Teacher!"

Một lần nữa, Amslink ghi nhận sự nhiệt tình và tích cực tham gia của các con trong chuỗi hoạt động của Amslink. Ba mẹ hãy theo dõi thêm bài đăng chúc mừng các con từ Amslink TẠI ĐÂY. Amslink sẽ trực tiếp trao phần quà tặng 01 point đến các con tại cơ sở mà các con đang theo học.

Amslink hy vọng những hoạt động thường niên do Amslink tổ chức dành cho các con trong và ngoài trung tâm sẽ là sân chơi bổ ích để các con tự tin thể hiện các kỹ năng mềm và khả năng Anh ngữ, đồng thời có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn từ Amslink. 

Ba mẹ và con tham gia và cập nhật thông tin các hoạt động và nội dung tài liệu hữu ích từ Amslink tại group CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH của Amslink TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc, Quý phụ huynh và con vui lòng nhắn tin tới Fanpage Amslink English Center hoặc liên hệ hotline 094 548 8288 để được hỗ trợ. 

Trân trọng,

Amslink English Center

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ