Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

AMSLINK DƯỚI GÓC NHÌN CỦA PHỤ HUYNH CÓ 2 CON ĐANG THEO HỌC

Ngày đăng: 09:31 22-11-2019
AMSLINK DƯỚI GÓC NHÌN CỦA PHỤ HUYNH CÓ 2 CON ĐANG THEO HỌC

 

Mới đây, trong Lễ trao giải cuộc thi Amslink’ s Cambridge Exam Challenge lần thứ 10, Amslink đã có cơ hội trò chuyện với phụ huynh con Mai Tùng Anh-  thí sinh đạt giải cao tại cấp độ STARTERS. 

 

Đặc biệt hơn, cả hai bé nhà chị đều đang theo học tại Amslink. Cùng theo chân phóng viên Amslink tìm hiểu về quá trình học của các con cũng như lý do gia đình lựa chọn gắn bó cùng Amslink nhé!

 


Video chia sẻ của phụ huynh Mai Tùng Anh

 

Chào chị Hiền, chị có thể chia sẻ về việc học tập của 2 con tại Amslink được không?

Trong thời gian cho con theo học tại đây, mình rất vui khi thấy các con hân hoan, hào hứng trước mỗi buổi học. Thầy cô quan tâm, truyền cảm hứng say mê học tiếng Anh cho các bé. Đặc biệt, mình thấy sự thay đổi và tiến bộ rất rõ rệt trong kết quả trên lớp. Nhất định trong thời gian tới, 2 anh em vẫn sẽ theo học tại Amslink. 

 

Trong quá trình đồng hành cùng Amslink, chị thích thích nhất hoạt động nào của trung tâm? 

Mình rất cảm ơn Amslink vì đã tổ chức rất nhiều cuộc thi bổ ích cho các con, nhận được sự ủng hộ của rất nhiều phụ huynh. Con nhà mình cũng rất thích tham gia các cuộc thi của Amslink vì đây là cơ hội để con được thể hiện khả năng tiếng Anh cũng như nói trước đám đông. 

 

Vậy chị hài lòng nhất về điều gì khi cho con học tại Amslink? 

Điều mình đánh giá cao nhất ở Amslink là sự trao đổi giữa phụ huynh và phía trung tâm. Sau mỗi kì học, thông tin của các con được gửi về rất cụ thể cho bố mẹ để cùng giải quyết tháo gỡ những khó khăn giúp các con học tập tốt hơn. 

 

Chị có muốn nói điều gì với các thầy cô đã đồng hành cùng các con không?

Mình rất cảm ơn các thầy cô tại Amslink Linh Đàm và Amslink Trung Hòa Nhân Chính đã luôn théo sát các con. Chúc Amslink ngày càng phát triển!
 

Được phụ huynh cùng các con lựa chọn và tin tưởng chính là niềm vui lớn nhất của toàn thể trung tâm Amslink. Đây là động lực to lớn để Amslink nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. 
 

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp

Trân trọng, 


Amslink English

 

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ