Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

CẶP SONG SÁT BẢO ANH & ANH THƯ - CHINH PHỤC TUYỆT ĐỐI 9 TRƯỜNG THCS

Ngày đăng: 07:31 01-08-2020

Giữ vững vị thế là khối học sinh tinh nhuệ và chất lượng nhất, lớn lên từ lớp Anh Chuyên, cặp song sát Bảo Anh & Anh Thư đã cùng nhau góp mặt vào danh sách top học sinh thi đỗ nhiều trường THCS nhất tại Amslink với vị trí đầu bảng.

 


 
Tính đến nay, Bảo Anh đã theo học tại Amslink được 2 năm, còn Anh Thư đã gắn bó với đại gia đình Amslink hơn 4 năm rồi. Vượt qua hàng nghìn thí sinh tranh tài, 2 chiến binh nhí đã xuất sắc gia nhập đội tuyển Chuyên đầu não tại Amslink và giành cho mình những thành tích đáng nể kỳ thi chuyển cấp mới đây.

NGUYỄN BẢO ANH - ĐỖ LIÊN TIẾP 6 TRƯỜNG THCS
- Trường THCS Ngoại ngữ
- Trường THCS Đoàn Thị Điểm
- Trường THCS Archimedes Academy
- Trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội
- Trường TH & THCS Victoria Thăng Long (học bổng Tài năng Tiếng Anh 50% toàn cấp học)
- Trường THCS H.A.S - Lương Định Của

LÊ NGUYỄN ANH THƯ - CHINH PHỤC TUYỆT ĐỐI 6 TRƯỜNG THCS
- Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
- Trường THCS Ngoại ngữ
- Trường THCS Cầu Giấy
- Trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội
- Trường THCS Archimedes Academy
- Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành

Đứng trước các lựa chọn, Bảo Anh khẳng định: "Con sẽ chọn THCS Ngoại ngữ vì đó là mong muốn của con". Cũng đỗ THCS Ngoại ngữ, song Anh Thư lại chọn cho mình 1 hướng đi khác. Mục tiêu cao nhất con hướng đến là trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam. Ngày 31/7 đánh dấu mốc tự hào khi Anh Thư sẽ tiếp nối truyền thống, là người thứ 8 trong gia đình theo học tại THPT chuyên Hà Nội Amsterdam.

️2 cao thủ, 2 định hướng khác biệt với 2 nét tính cách trái ngược. Một Bảo Anh nhẹ nhàng, nữ tính, chỉn chu trong từng câu nói. Một Anh Thư cá tính, tự tin, sẵn sàng thể hiện quan điểm cá nhân. Điểm chung duy nhất đó là sự quyết tâm, nỗ lực theo đuổi mục tiêu đến cùng. Đó chính là tinh thần Anh Thư & Bảo Anh đã học hỏi được từ đội ngũ giáo viên truyền lửa tại Amslink.

Chia sẻ về bí quyết chiến thắng áp lực phòng thi, Anh Thư bật mí tại các lớp Anh Chuyên, con được làm quen với nhiều dạng bài từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì vậy, bắt gặp các câu khó phân loại về phrasal verbs hay từ vựng, con đều rất tự tin. Bảo Anh nói: "Với con, việc nắm chắc format là lợi thế rất lớn giúp con vững tinh thần và hoàn thành trọn vẹn bài thi của mình." Hy vọng những chia sẻ, bí quyết của Bảo Anh & Anh Thư sẽ tiếp thêm động lực cho các em khóa dưới, để các em vững tin theo đuổi đam mê của mình.

Cả 2 tài năng nhí cũng gửi lời cảm ơn tới bố mẹ và thầy cô tại Amslink đã luôn đồng hành và giúp đỡ để con có được kết quả xuất sắc như ngày hôm nay. Amslink chúc cặp song sát Bảo Anh & Anh Thư sẽ luôn tỏa sáng và lập thêm nhiều "kỷ lục" học tập mới tại Amslink.

Amslink tin rằng khi các con có ước mơ, có điểm đến, có quyết tâm thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, các con sẽ chinh phục được nó. Amslink đã, đang và tiếp tục khẳng định là cái nôi nuôi dưỡng, đồng hành cùng các con chinh phục Tiếng Anh và những khởi đầu bổ ích trong cuộc sống.

Quý phụ huynh vui lòng ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ